Sập cầu ở Trung Quốc: 8 người chết, 3 người bị thương

Trí Đức (lược dịch)

Ria Novosti đưa tin, 8 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương ở mức độ khác nhau trong sự cố sập cầu ở tỉnh Chiết Giang, phía đông Trung Quốc xảy ra tối 27/7.
Sập cầu ở Trung Quốc: 8 người chết, 3 người bị thương

Cảnh sát địa phương cho biết, vụ việc xảy ra vào tối thứ Sáu (27/7) tại quận Tonglu ở thành phố Hàng Châu. Tai nạn xảy ra trong khi thời tiết đang có mưa bão ở địa phương và một số cư dân tạm trú dưới gầm cầu. Những người bị thương chủ yếu là người cao tuổi, đã được chuyển đến bệnh viện gần đó cấp cứu.

Sập cầu ở Trung Quốc: 8 người chết, 3 người bị thương.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các hoạt động cứu hộ đã được tổ chức một cách nhanh chóng, trong đó bao gồm khoảng 90 nhân viên cứu hỏa, khoảng 500 nhân viên cảnh sát, trong đó có cảnh sát vũ trang, 80 thành viên của đội cứu hộ, tình nguyện viên từ cộng đồng địa phương, hơn 150 bác sĩ.

Trong quá trình giải cứu, 11 người đã được lôi ra khỏi đống đổ nát, tất cả đều được đưa đến bệnh viện, tuy nhiên các bác sĩ chỉ cứu được 3 người.

Cảnh sát cho biết nguyên nhân vụ sập cầu hiện vẫn chưa xác định được, công việc cứu hộ và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được tiến hành khẩn trương.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet