Sắp cưới vợ nhưng vẫn dụ dỗ bé gái 10 tuổi làm chuyện “vợ chồng”

Ngày 27/6, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đã tạm giữ Huỳnh Ngọc Quốc (29 tuổi, quê Gia Lai) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Công an đang lấy lời khai của Huỳnh Ngọc Quốc

Theo lời khai, Quốc đang làm công nhân tại Công ty Pouyuen và chuẩn bị cưới vợ. Thời gian gần đây, trong lúc rảnh rỗi, Quốc lên mạng Zalo lấy tên “Pyyy Tattoo” và làm quen với một cô gái tên T. có nickname là Ngốc.

Cả hai xưng là chồng vợ, nhắn tin mùi mẫn nhiều lần. Trong hai ngày 6 và 12/6, cả hai rủ nhau đi nhà nghỉ trên đường Tỉnh lộ 10 (phường Tân Tạo) để “tâm sự”. Sau khi quan hệ, Quốc đưa thuốc tránh thai khẩn cấp cho cô gái uống. Về nhà, T để vỉ thuốc trên kệ tủ và bị gia đình phát hiện.

Sau khi tra hỏi biết được sự tình, ngày 21/6, gia đình T. theo dõi, khi Quốc và T. tiếp tục vào nhà nghỉ đã ập đến bắt quả tang giao cho công an, tố cáo Quốc quan hệ với trẻ em. Thời điểm Quốc quan hệ hình dục với T., T. mới 10 tuổi.

Theo lời khai của Quốc, việc quan hệ do cả hai bên tự nguyện, T. có nói T. 12 tuổi nhưng nhìn T. như thiếu nữ nên Quốc nhầm tưởng là người trưởng thành chứ không biết cô bé chỉ mới 10 tuổi.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Bạch Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều