Sập giàn giáo Trường TH Huỳnh Văn Bánh: 6 học sinh bị chấn thương nặng

Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, sáng 20/11, bệnh viện tiếp nhận 15 học sinh được chuyển đến từ Trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh (Bình Chánh). Hiện 9 em đã được cho về nhà theo dõi, 6 em bị nặng hơn phải ở lại điều trị.

Các em học sinh được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Hầu hết các học sinh này đều bị chấn thương đầu, trong đó có em bị khá nặng. Sau khi thăm khám, 9 học sinh bị chấn thương không nghiêm trọng hoặc chấn thương phần mềm đã được các bác sĩ cho về theo dõi tiếp tại nhà.

Một học sinh sinh năm 2008 bị lõm sọ kín trán phải và một em bị vết thương cung mày mắt phải mổ. 4 em còn lại bị lún sọ kín trán, lõm sọ trán, tụ khí nội sọ, xuất huyết dưới nhện, chấn thương đầu được giữ lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi.

Nhiều em bị chấn thương nặng

Đại diện Trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh cho biết, sáng nay trường tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Có khoảng 1500 học sinh, cùng giáo viên và phu huynh tham dự. Khi đang chuẩn bị làm lễ thì giàn giáo khoảng 6 khung, cao 10m, sát hàng rào của tường đổ sập vào chỗ ngồi của các học sinh khối lớp 3, 5.

Theo nhà trường, giàn giáo này phục vụ thi công lưới che mát cho học sinh trong các buổi lễ, giờ ra chơi. Công trình này do ban cha mẹ học sinh thống nhất làm để phục vụ cho học sinh, được ban giám hiệu trường đồng ý.

TIN LIÊN QUAN
An Nhiên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều