Sau 3 tháng đóng băng hoạt động nghệ thuật, Mina TWICE chính thức quay trở lại

Mina Twice quay trở lại hoạt động cùng nhóm sau khoảng 3 tháng đóng băng sự nghiệp vì vấn đề sức khỏe.

Sau 3 tháng đóng băng hoạt động nghệ thuật, Mina TWICE chính thức quay trở lại

Sau nhiều lần vắng mặt tại các buổi biểu diễn của TWICE, ngày 11/7, JYP đã chính thức thông báo về việc Mina sẽ không thể tiếp tục tham gia các hoạt động cùng TWICE.

Công ty này cho biết Mina đang đối mặt với vấn đề tâm lý và sức khỏe giảm sút nên họ quyết định để nữ thần tượng nghỉ ngơi.

Sự việc nghiêm trọng hơn khi nhiều lần các thành viên trong nhóm ôm nhau khóc giữa sân khấu khi chiếu hình ảnh về Mina.

Fan hâm mộ thậm chí lo lắng về khả năng nhóm nhạc nữ 9 thành viên sẽ phải hoạt động thiếu vắng Mina trong một thời gian dài.

Mina xuất hiện trong hình ảnh Twice chuẩn bị cho ra mắt album tại thị trường Nhật Bản

May mắn, cô gái Mina sau thời gian nghỉ ngơi về các vấn đề sức khỏe đã cố gắng quay trở lại và xuất hiện trong hình ảnh quảng bá về album của Twice sẽ ra mắt tại thị trường Nhật trong tháng 11.

Cụ thể, trong loạt ảnh mới nhất quảng bá về album "&TWICE", Mina có xuất hiện trong đội hình, 9 cô gái xinh đẹp lại có cơ hội cùng nhau biểu diễn.

Mina dường như rất dũng cảm vượt qua vấn đề cá nhân để cùng nhóm tham gia vào việc chuẩn bị biển diễn tại Nhật và quay video cho bài hát tựa đề album Fake & True.

Cô gái Mina trong bức hình cả nhóm Twice trong video Feel Special

Mặc dù sức khỏe của Mina là ưu tiên hàng đầu đối với cả các thành viên trong nhóm và người hâm mộ, ONCE (cộng đồng fan của Twice) đánh giá cao những nỗ lực của Mina để tham gia vào các hoạt động nhóm nhiều nhất có thể.

Tin vui liên tiếp đến với fan hâm mộ của Twice khi mới đây, JYP công bố việc mở cửa hàng dành cho fan tại Singapore mang tên Twaii. Như vậy,  Twice sẽ là nhóm nhạc Kpop đầu tiên thực hiện việc này tại đảo quốc sư tử.

Cửa hàng dành cho fan tại Singapore sẽ khai trương ngày 12/10
TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều