Sau máy bay vận tải, đến lượt trực thăng quân sự Nga rơi khiến 5 người tử nạn

Theo hãng tin Sputnik, một trực thăng Mi-8 của quân đội Nga đã rơi ở khu vực Chechnya khiến 5 người có mặt thiệt mạng. Hiện các đội tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy được 3 thi thể của các nạn nhân.

Một nguồn tin cho biết: “Theo những thông tin ban đầu, một trực thăng của lực lượng đặc nhiệm Nga đã bị rơi, khiến 5 trong số 9 người trên máy bay thiệt mạng”. Được biết, đã có 3 thi thể và 2 người sống sót đã được các đội tìm kiếm cứu nạn phát hiện và quá trình tìm kiếm vẫn tiếp tục diễn ra.

Trực thăng Mi-8 của quân đội Nga.

Một nguồn tin khác của Bộ Tình trạng Khẩn cáp Nga cho biết, hai đội ngũ y tế đã được triển khai đến khu vực máy bay gặp nạn. Trước đó, có người đã nói rằng số người thiệt mạng là 7 người, song sau đó thông tin này đã được sửa lại.

Hiện các nhà chức trách vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc, song các nguồn tin cho biết điều kiện thời tiết xấu có thể là nguyên nhân dẫn đến sự việc thương tâm này.

Vụ việc xảy ra chưa đầy một ngày sau khi một máy bay vận tải Antonov An-26 của Nga đã bị rơi khi đang hạ cánh xuống căn cứ không quân Hmeymim ở Syria, khiến toàn bộ 39 người trên máy bay thiệt mạng. Các nhà chức trách cho biết, nguyên nhân của vụ việc được cho là do sự cố kỹ thuật và khả năng máy bay bị bắn rơi là rất thấp.

Trong những năm vừa qua, Nga đã chứng kiến nhiều vụ tai nạn của các máy bay quân sự. Vụ việc nghiêm trọng nhất xảy ra vào tháng 12/2016, khi một máy bay Tu-154 chở dàn đồng ca quân đội Alexandrov nổi tiếng đã bị rơi khi đang trên đường từ Nga đến Syria, khiến toàn bộ 92 người trên máy bay tử vong.

 

TIN LIÊN QUAN
Anh Tuấn (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều