Sau va chạm giao thông, tài xế manh động rút dao đâm đối phương

Khuya 6/8, trên đường Âu Cơ đã xảy ra va chạm giữa xe Toyota Vios biển số 30E và ô tô nhãn hiệu Toyota Wigo biển số 30F. Sau khi va chạm giao thông hai bên xảy ra xích mích, cãi cự rồi dẫn đến xô xát. Đỉnh điểm khi tài xế xe Wigo bất ngờ rút dao đâm tài xế xe Vios, dẫn đến thương tích nặng.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào khuya ngày 6/8, chiếc ô tô nhãn hiệu Toyota Wigo biển số 30F đang lưu thông đến sát ngõ 42, đường Âu Cơ (phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội) thì xảy ra va chạm với xe Toyota Vios biển số 30E.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ tai nạn đêm 6/8.

Đáng chú ý, sau khi va chạm hai bên xảy ra xích mích, cãi cự rồi dẫn tới xô xát. Đỉnh điểm, tài xế xe Wigo bất ngờ rút dao đâm tài xế xe Vios dẫn đến thương tích nặng.

Sau khi đâm đối phương, tài xế xe Wigo ngồi gục xuống đường tỏ thái độ ăn năn, hối hận. Lái xe này đã ngồi tại chỗ chờ cảnh sát khu vực tới xử lý chứ không rời khỏi hiện trường.

Một lái xe bị đâm trọng thương sau vụ tai nạn.

Một đại diện Công an phường Tứ Liên xác nhận, ngay khi nhận được thông tin, đơn vị đã phối hợp với các cơ quan chức năng đến xử lý hiện trường, điều tra vụ việc.

Nạn nhân bị đâm trọng thương tuy mất nhiều máu nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Vụ việc đã được giao Công an quận Tây Hồ thụ lý, điều tra theo đúng thẩm quyền.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều