Sealed Air mở rộng hoạt động đóng gói thực phẩm ở châu Á

Vừa qua, Tập đoàn Sealed Air (NYSE: SEE) đã mua lại mảng bao bì nhựa mềm phức hợp của MGM, một công ty tư nhân có trụ sở đặt tại Manila, Philippines. Theo dự kiến, giao dịch này sẽ hoàn tất vào tháng tư năm nay.

MGM được thành lập vào năm 1982, chuyên in ấn, cán màng, và cung cấp nguyên liệu mềm phức hợp cho việc đóng gói thực phẩm cho các thị trường hàng tiêu dùng đóng gói ở Đông Nam Á. Công ty cũng xuất khẩu sang Úc, Brunei Darussalam và New Zealand, đồng thời hỗ trợ các công ty hoạt động ở những quốc gia này. 

Sealed Air có kế hoạch sẽ tận dụng bí quyết chuyên môn của MGM để mở rộng năng lực trong lĩnh vực in ấn và cán màng cũng như khả năng cung cấp dịch vụ tốt hơn cho các khách hàng trong toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
“Chúng tôi rất vui mừng khi có được đội ngũ nhân sự tài năng của MGM tham gia cùng chúng tôi và cải thiện khả năng mang đến những đổi mới mang tầm cỡ thế giới cho thị trường thực phẩm đang tăng trưởng nhanh chóng trong khu vực”, ông Karl Deily, Phó Chủ tịch Cấp cao, Chủ tịch và Giám đốc Thương mại của Sealed Air cho biết. “Việc mua lại này sẽ giúp chúng tôi mở rộng năng lực và dấu ấn của mình ở châu Á, đồng thời cũng phù hợp với chiến lược của chúng tôi là đầu tư vào các khu vực và thị trường tăng trưởng cao.”
Sealed Air đã hiện diện ở Philippines được hơn 20 năm và có hơn 2.000 nhân viên tại châu Á. MGM sở hữu 150 nhân viên.
Các điều khoản của thương vụ mua bán này không được tiết lộ và cũng không ảnh hưởng đến kết quả tài chính của Sealed Air.

Sealed Air Corporation là một công ty hoạt động dựa trên nền tảng tri thức, tập trung vào các giải pháp đóng gói giúp khách hàng đạt được những mục tiêu bền vững của mình trước những thách thức lớn nhất về môi trường và xã hội hiện nay. Danh mục đầu tư của chúng tôi gồm các thương hiệu được công nhận rộng rãi, bao gồm các giải pháp đóng gói thực phẩm thương hiệu Cryovac® và thương hiệu Bubble Wrap®, cho phép chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn hơn, ít lãng phí hơn và bảo vệ hàng hóa có giá trị được vận chuyển trên toàn thế giới. Sealed Air đạt 4,5 tỷ đô la Mỹ doanh thu trong năm 2017 và có khoảng 15.000 nhân viên phục vụ các khách hàng tại 122 quốc gia. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập www.sealedair.com

TIN LIÊN QUAN
Minh An
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều