Sếp cho nghỉ xem, thưởng tiền nhân viên nếu U23 Việt Nam thắng Hàn Quốc

Không chỉ cho nhân viên nghỉ làm việc sớm hơn mọi khi để cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam, một công ty sẽ còn thưởng tiền cho từng nhân viên nếu Olympic Việt Nam thắng Hàn Quốc tại trận bán kết Asiad 2018.

Trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc tại vòng bán kết giải Đại hội thể thao Châu Á (Asiad 2018) diễn ra vào lúc 16 giờ chiều 29/8 đang được hàng triệu người dân Việt Nam chờ đón.

Trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc tại vòng bán kết giải Đại hội thể thao Châu Á (Asiad 2018) diễn ra vào lúc 16 giờ chiều 29/8 đang được hàng triệu người dân Việt Nam chờ đón.

Để cổ vũ tinh thần cho bóng đá Việt Nam, ngày 28/8, ông Đào Ngọc Duyên – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thế giới Bất động sản (TP Hồ Chí Minh) đã ký quyết định số 18/2018/QĐ-TGBĐS cho toàn thể nhân viên trong công ty được nghỉ làm sớm, từ 15h30 ngày 29/8/2018 để cổ vũ cho đội Olympic Việt Nam thi đấu trận bán kết.

Quyết định của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thế giới Bất động sản cho nhân viên nghỉ làm việc sớm hơn mọi khi để cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam và sẽ thưởng tiền cho từng nhân viên nếu Olympic Việt Nam thắng Hàn Quốc tại trận bán kết Asiad 2018.

Cụ thể nội dung quyết định như sau:

“Căn cứ vào tình hình thực tế của giải Đại hội thể thao châu Á (Asiad). Căn cứ vào tinh thần cổ vũ của toàn thể nhân dân Việt Nam, toàn thể nhân viên công ty.

Quyết định: Toàn thể nhân viên trong Công ty được nghỉ làm từ 15h30 ngày 29/8/2018 đến hết ngày để cổ động cho đội tuyển Việt Nam. Dù thắng hay thua cũng vui vẻ thể hiện đúng tinh thần thể thao, không trái thuần phong mỹ tục Việt Nam, tuân thủ luật giao thông, đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh.

Nếu Việt Nam chiến thắng Hàn Quốc thì thưởng mỗi nhân viên 200.000 VNĐ (Hai trăm nghìn đồng)/người, quản lý 400.000 VNĐ (Bốn trăm nghìn đồng)/người.

Yêu cầu tất cả các phòng ban, bộ phận thực hiện nghiêm quyết định này”.

Ngay sau khi có quyết định này, nhân viên Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thế giới Bất động sản đã rất vui mừng và chia sẻ công khai trên facebook của mình.

Nhiều bình luận trên mạng xã hội bày tỏ suy nghĩ về thông báo này. Có người tỏ ra ngưỡng mộ và đánh giá đây là một quyết định "sáng suốt" của lãnh đạo công ty và  cho rằng, chắc chắn Tổng giám đốc Công ty phải là một người đam mê bóng đá và cổ vũ rất nhiệt tình cho đội tuyển Việt Nam. Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng đây là thông báo ăn theo sức nóng của U23 Việt Nam để PR cho doanh nghiệp.

TIN LIÊN QUAN
Minh Thư
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều