Sếp sơn INFOR nói gì về vụ bị lôi kéo tẩy chay vì Đàm Vĩnh Hưng?

“Người đọc bây giờ cũng rất khôn ngoan, thông minh và có trình độ, nên chúng tôi không cần thiết phải lên tiếng hay làm gì cả. Người đọc tự đánh giá được Sơn INFOR là gì và những bài viết đó là gì”- Phó Tổng Giám đốc INFOR Việt Nam nói thẳng.

Poster quảng cáo sơn INFOR với hình ảnh ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

Trước việc một facebooker lớn tiếng kêu gọi tẩy chay sơn INFOR vì cho rằng hãng sơn này đã bắt tay với ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng (người vừa có những phát ngôn gây tranh cãi), một cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội đã diễn ra giữa người này với những người phản đối việc lôi kéo tẩy chay doanh nghiệp một cách vô lối.

Kể từ sau khi sự việc, Công ty cổ phần INFOR Việt Nam - đơn vị cung cấp sản phẩm sơn nước INFOR và trực tiếp ký hợp đồng quảng cáo với ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng – vẫn giữ im lặng.

Trao đổi với PV Infonet, đại diện Công ty cổ phần INFOR Việt Nam nói rằng những chuyện trên mạng xã hội nói xấu doanh nghiệp không phải là chuyện gì lạ.

“Người đọc bây giờ cũng rất thông minh, khôn ngoan và có trình độ, nên chúng tôi không cần thiết phải lên tiếng hay làm gì cả.

Người đọc tự đánh giá được Sơn INFOR là gì và những bài viết đó (kêu gọi tẩy chay - PV) là gì”. 

"Bản thân doanh nghiệp cũng không cần phải làm gì mà để khách hàng tự phán xét”, vị Công ty cổ phần INFOR Việt Nam nói thẳng.

Về Fanpage được cho là giả mạo công ty sơn INFOR với những bài viết phản ứng lại lời kêu gọi tẩy chay nói trên, đại diện sơn INFOR khẳng định công ty cũng không quan tâm đến Fanpage này.

Trước đó, vào cuối năm ngoái  INFOR Việt Nam công bố lựa chọn Đàm Vĩnh Hưng là đại diện hình ảnh thương hiệu sơn INFOR kể từ ngày 01/01/2019.

“Với mong muốn mang thương hiệu INFOR Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, chúng tôi luôn lựa chọn nhân vật đại diện thương hiệu có sức ảnh hưởng và lan tỏa.” thông báo của công ty về việc hợp tác với “ông hoàng” nhạc Việt.

Thành lập từ năm 2005, với tên gọi Công ty Cổ phần Sơn TCI, tháng 4/2014 công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần INFOR Việt Nam và đưa ra hai dòng sản phẩm: Sơn Infor và Sơn Visenlex.

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều