SHB dành 2500 tỷ đồng lãi suất ưu đãi cho khách vay vốn trung và dài hạn

Chương trình áp dụng lãi suất chỉ từ 8,9%/năm trong thời gian tới 12 tháng, biên độ lãi suất sau chương trình ưu đãi chỉ từ 3,3% năm cho khách hàng cá nhân vay mua nhà đất, xây sửa nhà; sản xuất kinh doanh và tiêu dùng khác...

SHB dành 2500 tỷ đồng lãi suất ưu đãi cho khách vay vốn trung và dài hạn - ảnh 1

Thực hiện cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa dạng, nhanh chóng, hiệu quả, từ nay đến 30/09/2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt dành cho khách hàng cá nhân vay vốn trung và dài hạn với tên gọi “Gắn kết dài lâu”. Chương trình được thực hiện trên phạm vi toàn quốc với hạn mức tín dụng cho vay lên đến 2.500 tỷ đồng.

Bên cạnh đó SHB còn có nhiều ưu đãi khác cho khách vay bao gồm: Miễn phí phạt trả nợ trước hạn trong thời gian ưu đãi; không thu hồi phần lãi suất ưu đãi sau 72 tháng kể từ ngày giải ngân; đa dạng tài sản đảm bảo; phương thức trả nợ linh hoạt, đặc biệt hỗ trợ thủ tục đơn giản, nhanh chóng….

Chương trình “Gắn kết dài lâu” dự kiến sẽ diễn ra trong 3 tháng từ ngày 19/05 đến hết ngày 30/09/2017, áp dụng thống nhất tại các đơn vị kinh doanh của SHB trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Lê - Tổng Giám đốc SHB chia sẻ, SHB thấu hiểu nguyện vọng và khó khăn ban đầu của khách hàng cho những mục tiêu quan trọng như: mua, xây sửa nhà hay hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh. Với chương trình này, SHB hi vọng sẽ hỗ trợ được nhiều cá nhân thực hiện được mục tiêu của mình với lãi suất hợp lý và thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất.

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều