"Siêu trộm" dùng đồ nghề "độc" chuyên đột nhập nhà dân đục két sắt sa lưới

Khi khám xét nhà riêng của Hòa, Công an đã thu giữ nhiều tang vật là tiền, vàng cùng công cụ mà nghi phạm này dùng để đục két sắt, trộm tài sản.

Bộ đồ nghề độc và tài sản  vụ án thu giữ được tại nhà đối tượng Nguyễn Đôn Hòa.

Ngày 29/6, lãnh đạo Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) xác nhận đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Đôn Hòa (37 tuổi, ngụ xã Hòa An, huyện Krông Pắk) và Voòng Nhục Chánh (32 tuổi, vợ Hòa) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Trước đó, vào ngày 20/6, ông Nguyễn Văn Lợi (ngụ xã Ea Phê, huyện Krông Pắk) đến Công an trình báo về việc gia đình bị kẻ gian đột nhập vào nhà, đục két sắt lấy đi tổng tài sản khoảng 95 triệu đồng, trong đó có cả tiền mặt và vàng.

Sau khi nhận tin báo, Công an huyện Krông Pắk đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, cử trinh sát thu thập thông tin để điều tra, truy tìm hung thủ. Dựa vào các dấu vết để lại hiện trường và các manh mối thu thập được, Công an đã tiến hành bắt vợ chồng Hòa ngay tại nhà riêng.

Khi khám xét nơi ở của vợ chồng đối tượng này, Công an thu được toàn bộ tài sản trùng khớp với lời khai của ông Lợi. Ngoài ra, công an còn thu giữ nhiều dụng cụ gây án tại nhà riêng của Hòa.

Hiện Công an huyện Krông Pắk đang tiếp tục lấy lời khai, làm rõ vụ việc theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều