Sở GD&ĐT Hưng Yên lên tiếng về vụ nữ sinh lớp 9 bị lột hết quần áo đánh hội đồng

“Hiện Sở GD&ĐT Hưng Yên đã xuống làm việc với Trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi) về vụ việc này. Quan điểm của lãnh đạo Sở là sẽ điều tra rõ sự việc và xử lý một cách nghiêm túc nếu có sai phạm”.

Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Văn Phê – Giám đốc Sở GD&ĐT Hưng Yên liên quan đến vụ nữ sinh lớp 9 bị 5 bạn cùng lớp lột hết quần áo rồi đánh hội đồng tại Trường THCS Phù Ủng  (Ân Thi, Hưng Yên).

Hiện Sở GD&ĐT cũng đã có văn bản gửi phòng GD&ĐT Ân Thi yêu cầu chỉ đạo, phối hợp với Trường THCS Phù Ủng xác minh, tìm hiểu rõ sự việc và có các giải pháp kịp thời, đúng quy định.

Cùng với đó là kiểm tra, rà soát việc triển khai các văn bản của các cơ quan quản lý giáo dục về việc xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường của Trường THCS Phù Ủng và các cơ sở giáo dục khác thuộc thẩm quyền quản lý; có giải pháp chấn chỉnh kịp thời.

Em N.T.H.Y bị bạn lột hết đồ đánh hội đồng tại lớp. (Ảnh: TTX)

Được biết, sự việc xảy ra sau khi tan học, lúc đó cán bộ cũng như giáo viên và học sinh trong trường gần như đã về hết. Bảo vệ nhà trường cũng không biết sự việc xảy ra lúc đó vì mấy học sinh có chủ ý ở lại đã đóng cửa lớp học lại và lột hết đồ của nữ sinh H.Y. rồi đánh hội đồng.

Trước đó, Infonet đã đưa tin ngày 22/3, em N.T. H.Y, học sinh lớp 9A - Trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, Hưng Yên) đã bị nhóm nữ sinh cùng lớp đánh hội đồng. Điều đáng nói, nhóm nữ sinh này còn lột hết quần áo của em H.Y. và liên tiếp đấm đá vào vùng mặt. Sự việc xảy ra ngay trên lớp học nhưng lại không một bạn nào trong lớp can ngăn.

Đây không phải lần đầu học sinh H.Y. bị đánh mà em đã bị đánh rất nhiều lần, tuy nhiên lần này là nặng nhất và dã man nhất khi 5 em học sinh khác lột hết quần áo của H.Y. và đánh hội đồng tại lớp học.

Theo chia sẻ của các bạn học ở lớp thì H.Y. là một học sinh hiền lành, nhút nhát và có phần chậm chạp nên hay bị các bạn trêu chọc.

“Sau khi sự việc xảy ra, cháu H.Y. bị bất ổn về tinh thần và đang được điều trị tại Bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên. Hiện gia đình H.Y. cũng đã có đơn gửi cơ quan chức năng đề nghị làm rõ vụ việc”, người nhà nữ sinh này cho biết.

Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này!

 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều