Sở GTVT TP.HCM đã có người điều hành trong thời gian “khuyết” Giám đốc

Tối 8/1 Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết, UBND TP.HCM đã có quyết định về phân công người điều hành hoạt động của Sở trong thời gian chờ quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở theo quy định.

Ông Trần Quang Lâm - người điều hành mới của Sở GTVT TP.HCM

Theo đó, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm đã ký quyết định phân công ông Trần Quang Lâm – Phó giám đốc Sở là người chịu trách nhiệm điều hành và thực hiện các giao dịch tài chính của Sở GTVT trong thời gian này.

Ông Trần Quang Lâm được Chủ tịch UBND TP khi đó là ông Lê Hoàng Quân ký quyết định bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở ngày 1/8/2014. Trước đó ông Lâm giữ chức Giám đốc Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn.

Theo phân công trước đó tại Sở GTVT, ông Lâm là người điều hành công tác quản lý nhà nước về các lĩnh vực: bảo trì, khai thác kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ và tổ chức giao thông; trật tự, an toàn giao thông.

Ngoài ra ông Lâm còn trực tiếp quản lý Phòng Quản lý Khai thác hạ tầng giao thông đường bộ; Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn…

Vào ngày 4/1 vừa qua, Giám đốc Sở GTVT Bùi Xuân Cường đã được điều động sang giữ chức Trưởng ban quản lý Đường sắt đô thị TP thay cho ông Lê Nguyễn Minh Quang xin nghỉ vì lý do sức khỏe.

Đến thời điểm này TP.HCM còn hai Sở “khuyết” vị trí giám đốc là Sở GTVT và Sở Kế hoạch và Đầu tư. Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Sử Ngọc Anh đã được bổ nhiệm làm Bí thư Quận ủy quận Gò Vấp vào đầu tháng 11/2018.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Cường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều