Sở hữu Toyota Fortuner 2018 vào tháng 8 với giá 1,35 tỷ đồng

Những chiếc SUV Toyota Fortuner sắp trở lại thị trường Việt Nam sau khi "vượt" Nghị định 116 thành công

Toyota Fortuner 2018

Toyota Fortuner sẽ đến tay khách hàng vào tháng 8 tới.

Được biết, Toyota đã hoàn thành xong thủ tục đăng kiểm và đưa các mẫu xe này về để sớm đưa đến tay khách hàng theo đúng kế hoạch.

Như vậy là từ tháng 8 tới, khách hàng đã có thể sở hữu mẫu xe này sau một thời gian dài chờ đợi.

Phiên bản mới Toyota Fortuner 2018 nâng cấp tính năng an toàn bằng việc tiêu chuẩn hóa một loạt trang bị như hệ thống ổn định thân xe (VSC), Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), 7 túi khí, hệ thống phanh đĩa phía sau thay cho dạng tang trống.

Ngoài ra, Toyota Việt Nam cũng bổ sung thêm 2 phiên bản động cơ mới là phiên bản máy dầu 2.8L 2 cầu số tự động và phiên bản máy dầu 2.4L 1 cầu số tự động. Như vậy, hiện tại, Toyota Fortuner có tất cả 4 phiên bản tại Việt Nam. Dù vậy, giá bán của Toyota Fortuner có thể khiến nhiều người thất vọng khi các phiên bản xe mới có giá bán trên 1 tỷ đồng.

Cụ thể, Toyota Fortuner 2.4L máy dầu, số sàn có giá 1,026 tỷ đồng; Toyota Fortuner 2.4L máy dầu số tự động giá 1,094 tỷ đồng; Toyota Fortuner 2.7L xăng số tự động có 1,150 tỷ đồng và Toyota Fortuner 2.8L 2 cầu máy dầu số tự động 6 cấp có giá bán lên tới 1,354 tỷ đồng.

Ngoài giá bán khá cao, các khách hàng cũng lo ngại tình trạng khó mua xe hoặc phải mua kèm phụ kiện từ các đại lý do lượng xe nhập khẩu về hạn chế.

TIN LIÊN QUAN
HN
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều