Sở Kế hoạch- đầu tư TP.HCM chỉ còn 1 Phó GĐ điều hành mọi việc

Với việc một phó giám đốc được điều động về công tác tại quận 8, Sở Kế hoạch - đầu tư TP.HCM hiện chỉ còn duy nhất một phó giám đốc điều hành mọi công việc.

Bà Nguyễn Thị Thu Hoa (áo trắng) nhận quyết định phê chuẩn kết quả bầu phó chủ tịch UBND quận 8, TP.HCM - Ảnh: Đ.L.

Sáng 19/3, Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm đã trao quyết định điều động, phê chuẩn nhân sự cho bà Nguyễn Thị Thu Hoa - phó giám đốc Sở Kế hoạch - đầu tư TP.

Bà Hoa nhận quyết định phê chuẩn kết quả bầu phó chủ tịch UBND quận 8. Trước đó, ngày 5-3, UBND TP đã có quyết định điều động bà Nguyễn Thị Thu Hoa đến nhận công tác tại UBND quận 8, giới thiệu để HĐND quận 8 bầu giữ chức vụ phó chủ tịch UBND quận này.

Với việc điều động nhân sự này, hiện đội ngũ lãnh đạo của Sở Kế hoạch - đầu tư TP chỉ còn một mình bà Lê Thị Huỳnh Mai. Trong năm 2018, một phó giám đốc của sở này đã nghỉ hưu, đến nay chưa có người thay thế. Đầu tháng 11, giám đốc sở là ông Sử Ngọc Anh cũng được điều động về làm bí thư Quận ủy Gò Vấp.

Không chỉ Sở Kế hoạch - đầu tư, hiện Sở Giao thông vận tải TP.HCM cũng chưa có giám đốc mà chỉ có phó giám đốc phụ trách.

Trong phiên họp về tình hình kinh tế - xã hội diễn ra đầu tháng 3 vừa rồi, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã cam kết đến đầu tháng 4 này TP sẽ có đầy đủ giám đốc sở, kiện toàn bộ máy các đơn vị trực thuộc.

Cũng tại lễ trao quyết định hôm nay, ông Nguyễn Quốc Thái - quận ủy viên, phó chủ tịch UBND quận Tân Phú - được điều động đến nhận công tác tại Thành ủy TP.HCM.

Theo Tuoitre
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều