Son Heung-min hối lỗi - hành động rất nhân văn và đáng ghi nhận

Đêm qua, sau khi ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 trong trận đấu với Red Star Belgrade (Tottenham thắng 4-0 chung cuộc), Son Heung Min đã không hề ăn mừng mà lại... chắp tay xin tha thứ.

Son Heung-min chắp tay xin lỗi trước camera như muốn xin sự tha thứ từ phía Andre Gomes.

Cụ thể, sau khi ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 trong trận đấu với Red Star Belgrade (Tottenham có chiến thắng 4-0 chung cuộc), Son Heung Min đã không hề ăn mừng mà thậm chí anh còn chắp tay xin lỗi trước camera.

Thông điệp anh muốn gửi tới sau việc này chính là mong muốn xin sự tha thứ từ phía Andre Gomes - cầu thủ bị gãy chân của Everton vào cuối tuần trước khi Son Heung-min là một trong các tác nhân gây chấn thương cho đồng nghiệp.

Cụ thể, ở phút 78 trận đấu giữa Everton và Tottenham ở vòng 11 Ngoại hạng Anh, Son Heung-min bị đuổi khỏi sân sau pha phạm lỗi khiến đồng nghiệp gãy chân. Cầu thủ hay nhất châu Á bàng hoàng tột độ, òa khóc nức nở và ân hận trước pha vào bóng của mình.

Cú vào bóng từ phía sau của Son Heung-min khiến anh ân hận khi làm đồng nghiệp bị gãy chân.

Thực tế tình huống diễn ra quá nhanh và Son Heung-min cũng không cố ý. Cụ thể, khi đang dẫn bóng ở hành lang biên, tiền vệ người Bồ Đào Nha Andre Gomes bị Son Heung-min vào bóng từ phía sau rất nguy hiểm.

Khi Andre Gomes ngã xuống, anh tiếp tục va trúng một cầu thủ Tottenham đang đà lao tới. Cú va chạm mạnh này là nguyên nhân lớn khiến bàn chân Gomes gãy gập.

TIN LIÊN QUAN
Nam Phương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều