Sơn La: Phát hiện thi thể người đàn ông phân hủy trong nhà trọ

Ngửi thấy mùi lạ vô cùng khó chịu nên người dân ở bản Máy Đường (xã Chiềng Pấc, (huyện Thu) đi xung quanh kiểm tra. Khi đến ngôi nhà ông H. thuê trọ, họ phá cửa vào bên trong thì bàng hoàng phát hiện thi thể ông H. đang phân hủy…

Trao đổi với PV báo điện tử Infonet về vụ việc, ông Cà Văn Tiến - Chủ tịch UBND xã Chiềng Pấc (huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La) xác nhận thông tin trên địa bàn xã vừa phát hiện thi thể một người đàn ông trong tư thế treo cổ trong căn nhà trọ ở bản Máy Đường.

Khu vực người dân phát hiện ra vụ việc.

Ông Cà Văn Tiến cũng thông tin, vào sáng 15/7, người dân ở bản Máy Đường (xã Chiềng Pấc) ngửi thấy mùi nồng nặc vô cùng khó chịu nên đi xung quanh kiểm tra. Khi đến ngôi nhà trọ nói trên, họ phá cửa vào bên trong thì bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy mạnh. Ngay sau đó, người dân báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan Công an xã Chiềng Pấc đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên cấp trên theo thẩm quyền xử lý.

Nạn nhân được xác định là ông Vũ V.H. (54 tuổi, ở thị trấn Thuận Châu, tỉnh Sơn La).

“Nạn nhân không phải là người ở địa phương mà là từ nơi khác đến thuê trọ để làm mộc. Thời điểm phát hiện đúng là thi thể nạn nhân đang phân hủy”, ông Cà Văn Tiến - Chủ tịch UBND xã Chiềng Pấc nói.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Sông Mã
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều