Song Hye Kyo quay lại hình ảnh bác sĩ Kang trẻ trung trong sự kiện mới?

Người đẹp 38 tuổi chọn kiểu tóc mái thưa buộc đuôi ngựa vừa điệu đà vừa trẻ trung khi xuất hiện tại sự kiện thương hiệu giày Suecomma Bonnie.

Hình ảnh Song Hye Kyo vai bác sĩ Kang trong phim Hậu duệ mặt trời

Nữ bác sĩ Kang trong bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời do Song Hye Kyo thủ vai chính từng làm mưa làm gió khắp nhiều quốc gia châu Á vào năm 2016.

Nữ bác sĩ sinh đẹp để lại dấu ấn trong lòng người xem không chỉ khả năng diễn xuất tự nhiên, tình cảm mà còn là phong cách thời trang, kiểu tóc ấn tượng giúp người đẹp vẫn trẻ trung như ngoài đôi mươi.

Đặc biệt kiểu tóc mái thưa kết hợp với buộc cao đuôi ngựa hoặc búi cao vừa điệu đà vừa trẻ trung. Kiểu tóc này giúp khuôn mặt trông nhỏ nhắn hơn. tôn vinh sống mũi cao và đôi mắt sáng. Bên cạnh đó, người đẹp kết hợp với quần đùi jean và áo sơ mi trắng, sọc, đơn sắc, là bí kíp ăn gian tuổi xuất sắc.

Hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo trong sự kiện của Suecomma Bonnie

Mới đây, Song Hye Kyo xuất hiện tại cửa hàng của thương hiệu giày  Suecomma Bonnie tại Cheongdam để quảng bá cho dự án mới của cô.

Nữ diễn viên 38 tuổi để tóc giống "bác sĩ Kang", áo sơ mi trắng cùng quần đùi jean và áo khoác dạ ngắn kết hợp với đôi bốt da màu đen tới mắt cá chân.

Hình ảnh trẻ trung nữ diễn viên 38 tuổi khiến fan hâm mộ liên tưởng đến bác sĩ Kang trong Hậu duệ mặt trời

Đây là cửa hàng đầu tiên thực hiện cho dự án mới của Song Hye Kyo và Suecomma Bonnie mang tên Sue Comma You. 

Song Hye Kyo 38 tuổi vẫn giữ cho mình phong cách trẻ trung 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều