SonKim Land huy động thành công 121 triệu USD

Đây là lần huy động vốn tiếp theo của SonKim Land kể từ đợt huy động đầu tiên thành công với giá trị 37 triệu USD vào năm 2013 và 46 triệu USD vào năm 2016.

Công ty CP Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) công bố đã huy động thành công 121 triệu USD từ nhóm nhà đầu tư EXS Capital, ACA Investments và Credit Suisse AG - Chi nhánh Singapore (Credit Suisse).

Được biết, đây là lần góp vốn thứ hai vào Sonkim Land từ ACA Investments và lần thứ ba từ EXS Capital thông qua Quỹ Đầu tư Lemongrass Master Fund.  

Ngoài ra, SonKim Land cũng đang là đối tác với những nhà đầu tư mới khác trong đợt huy động vốn lần này như Skymont Capital - Nhóm quản lý đầu tư tại Châu Á - và Credit Suisse.

Bên cạnh đó, Son Kim Investments, công ty mẹ của SonKim Land, vẫn tiếp tục rót vốn vào SonKim Land để tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của công ty, bằng cả công cụ vay chuyển đổi và vốn cổ phần.

Với lần huy động vốn này, SonKim Land sẽ tiếp tục tập trung phát triển các dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam, trong đó bao gồm bất động sản nhà ở, thương mại và nghỉ dưỡng tại TP.HCM.

Từ năm 2013, SonKim Land đã đạt được các giải thưởng bất động sản uy tín như Dự án Căn hộ xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Dự án Căn hộ tốt nhất thế giới tại lễ trao giải International Property Awards 2018, London; Giải thưởng Best Boutique Developer tại Việt Nam và châu Á. 

TIN LIÊN QUAN
PV
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều