S.T Sơn Thạch chi 25 triệu mua tóc giả để hóa trang trong MV mới

Ngoài đầu tư về mặt hình ảnh, S.T Sơn Thạch còn mời Bình An, Lệ Hằng, Kaycee Chung diễn xuất chung.

Tối 03/11, ca sĩ S.T Sơn Thạch chính thức ra mắt MV "Sai nắng - Crush" sau thời gian ấp ủ thực hiện.

Ngoài ca khúc chủ đề mang giai điệu và lời ca dễ thương, S.T Sơn Thạch còn đầu tư để thực hiện music video với câu chuyện thú vị cùng sự tham gia diễn xuất của: á hậu Lệ Hằng, diễn viên Bình An, người đẹp Kaycee Chung.

S.T Sơn Thạch xây dựng hình tượng mới trong MV "Sai nắng - Crush".

Trong diễn biến của câu chuyện "Sai nắng - Crush", S.T Sơn Thạch vào vai anh trai của Bình An và cả hai cùng thích một bà mẹ đơn thân (Lệ Hằng đóng - pv).

Hành trình "cưa đổ" người tình trong mộng của hai anh em bắt đầu bằng những cuộc tranh giành đúng nghĩa "huynh đệ tương tàn".

Tuy nhiên sau tất cả những tình huống trớ trêu, S.T Sơn Thạch và Bình An mới vỡ lẽ là bà mẹ đơn thân đã có tình cảm với... một cô gái khác (Kaycee Chung đóng - pv). Được biết, kịch bản MV "Sai nắng - Crush" do chính S.T Sơn Thạch và quản lý nghĩ ra.

Sau khi hoàn thiện ý tưởng, ekip đã mất 2 ngày để ghi hình tại một địa điểm du lịch nổi tiếng. Bên cạnh diễn viên, bối cảnh, trang phục... S.T Sơn Thạch chịu chi đến 25 triệu đồng mua tóc giả để hóa trang thành nhân vật lãng tử anh mong muốn.

Thông qua MV "Sai nắng - Crush" với tạo hình của một mỹ nam có mái tóc trắng dài đầy ấn tượng, S.T Sơn Thạch cho biết anh sẽ luôn xây dựng những hình tượng mới mẻ hơn nữa ở những sản phẩm âm nhạc sau này.

Từng là anh em thân thiết với Bình An trong "Cuộc đua kì thú 2019", cả hai khá dễ dàng khi thể hiện những tình huống trớ trêu trong MV.

Lệ Hằng cũng nhiệt tình hỗ trợ S.T Sơn Thạch trong dự án lần này.

Một vài hình ảnh hậu trường trong MV "Sai nắng - Crush"

Sai Nắng ( CRUSH ) - S.T SƠN THẠCH x SEACHAINS - OFFICIAL MUSIC VIDEO
 

TIN LIÊN QUAN
Thạch Tú
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều