Sự cố cháy ở Aeon Mall Long Biên: Một số gian hàng dừng hoạt động

Sau khi nhận tín hiệu báo cháy, hệ thống phun nước tự động của TTTM Aeon Mall Long Biên đã hoạt động, một số khu vực bị ảnh hưởng đã tạm dừng hoạt động để xử lý.

Sự cố cháy ở Aeon Mall Long Biên: Một số gian hàng dừng hoạt động - ảnh 1
Một số khu vực của TTTM Aeon Mall Long Biên bị ảnh hưởng bởi sự cố. Ảnh: kenh14

Khoảng 20h ngày 11/12/2016, một sự cố báo cháy đã xảy ra tại TTTM Aeon Mall Long Biên. Vào thời điểm trên hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) của tòa nhà nhận được tín hiệu từ đầu báo cháy của toàn bộ hệ thống chuông và cảnh báo tự động từ một gian hàng ẩm thực ở tầng 3. Ngay lập tức, nhân viên kỹ thuật của tòa nhà đã đi kiểm tra và xác minh tình hình thực tế. Tuy nhiên, trong khi nhân viên kỹ thuật đang trên đường đi tới gian hàng để xác minh thì bất ngờ có một người đã nhấn nút báo cháy khiến hệ thống phun nước tự động kích hoạt. Ngay lập tức, hệ thống chữa cháy đã hoạt động và phun nước xuống khu vực sảnh SC3 (gần siêu thị AEON Fivimart). Ngay sau đó sự cố đã được xử lý kịp thời, TTTT Aeon Mall Long Biên đã hoạt động trở lại bình thường, chỉ tạm thời chặn các khu vực bị ảnh hưởng bởi sự cố nêu trên.

Đại diện của Aeon Mall cho biết: “Đây là tình huống mà tất cả mọi người đều không mong đợi nhưng qua sự cố lần này, chúng tôi cũng thấy hệ thống báo cháy của Aeon Mall Long Biên rất chuẩn xác và kịp thời, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước đó, TTTM Aeon Mall Long Biên cũng thường xuyên diễn tập PCCC và hướng dẫn cho nhân viên trong tòa nhà cách xử lý tình huống hợp lý nếu có cháy xảy ra”.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều