Sự lột xác hoàn hảo của Wave 110 đời đầu

Chiếc xe số Honda Wave 110 được một dân chơi xe độ lâu năm dọn lại với các trang thiết bị đồ chơi hàng hiệu cực chất đã làm cho chiếc xế trở nên thật cá tính và tinh tế đến từng chi tiết bên cạnh bộ cánh màu Blue đầy nổi bật và quyến rũ.

Sự lột xác hoàn hảo của Wave 110 đời đầu.
Kiểm soát hành trình phanh cho xe bằng tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu AEM rời bên ngoài ( kích thước các mẫu tay này khá lớn nên các chủ xe thường phải cắt chế mũ khá nhiều) - Bên cạnh đó còn có cùm tăng tốc Domino 2 dây cho hành trình dây ga ngắn hơn tăng tốc nhanh hơn.
Trang bị cùm công tắc Domino thay thế cho cùm nguyên bản có nhiều nút hơn giúp chủ xe tha hồ chế cháo mà không phải chế thêm một công tắc phụ nào.
Nằm bên dưới yếm xe là cây trợ lực Bitubo kẹp sườn giúp đầu chiếc Wave độ ổn định hơn khi xe chạy tốc độ cao ( Bitubo một thương hiệu cũng khá hiếm người chơi ở Việt Nam, nên đây cũng là lần đầu tiên mình nhìn thấy cây trợ lực đến từ thương hiệu này)
Trang bị dây dầu Earl's được bấm các ngắt dầu đồ chơi cố định vào heo dầu Frando 2 pis đối xứng ( kích thước dòng heo dầu rất giống với những mẫu Brembo 2pis đối xứng ta thường thấy). Đĩa Ls trước lòng lõm được khá nhiều tay chơi Wave Dream hiện nay săn tìm lại.
Cổ pô Titanium thay thế cho cổ sắt hay Inox ta thường thấy nhờ vào chất liệu Titanium sẽ làm cổ pô hiện 7 màu sắc vô cùng đẹp bên cạnh đó còn chịu được nhiệt độ cao và rất nhanh giải nhiệt - Quan trọng nhất là sẽ không gặp tình rạng hoen rĩ hay vàng cổ.
Khác với các bản độ khác các chủ xe thường lên phanh đĩa sau cho xe thêm phần mới lạ hiện đại. Nhưng ở bản độ này chủ xe chỉ trang bị đũa thắng và đũa giữ má đùm Titanium trang trí thôi là đã gần bằng tiền đồ cũng như tiền công lên phanh đĩa sau rồi.
Bộ phận giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins một thương hiệu đồ chơi vô cùng nổi tiếng ở nhiều quốc gia trên thế giới hầu như bất kì ai chơi xe điều biết đến thương hiệu nổi tiếng này.
Vẫn sử dụng vành nan như xe nguyên bản, nhưng cặp niềng nhôm Excel được chủ xe trang bị cho chiếc Wave đã khiến nó trông nhẹ nhàng và ấn tượng hơn ( dòng niềng này có khá giá cao nhưng đổi lại người dùng sẽ nhận lại được một dàn chân đẹp nhẹ nhàng và độ cứng vẫn được đảm bảo)

Một vài góc ảnh đẹp của Wave 110:

Nguồn: Trần Trọng Nghĩa/2banh.vn
TIN LIÊN QUAN

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều