Sự thực về chú chim lạ màu cam ở Anh

Nhân viên tại bệnh viện động vật hoang dã ở Anh tỏ ra sốc khi tiếp nhận một con chim "màu cam sáng" khác lạ được người dân giải cứu bên đường.

Chim lạ màu cam khiến cư dân Anh choáng váng

Theo Fox News, nhân viên tại Bệnh viện động vật hoang dã Tiggywinkles ở Aylesbury, miền nam nước Anh, đã cảm thấy "choáng váng" khi tiếp nhận một con vật có vẻ ngoài kỳ lạ.

Con chim có màu cam rực rỡ, sáng lạ khác thường và toàn thân có mùi hăng khó chịu. Người dân địa phương phát hiện con chim lạ đi lạc và bị thương nhẹ ở bên đường và đã gọi tới bệnh viện động vật để các nhân viên xuống cứu chữa cho nó.

Tuy nhiên, các bác sĩ tại đây sau khi kiểm tra và xác định, nó chỉ là một con mòng biển. Màu cam rực rỡ thực chất chỉ là bột cà ri hoặc bột nghệ phủ bên ngoài. Vì bị bột dính đầy trên lông của nó, nên con chim bay rất khó khăn. 

Ngay sau khi hình ảnh chú chim "lạ" được đăng tải lên mạng, cư dân mạng đã vô cùng thích thú về màu sắc khác thường của nó. Trong khi các bác sĩ cho biết, họ không hiểu vì sao con chim rơi vào tình trạng thân đầy bột, nhưng may mắn vẫn khỏe mạnh.

Chuyên gia Avian của bệnh viện cho biết: "Chúng tôi tiếp nhận khoảng 12.000 động vật hoang dã bị bệnh và bị thương mỗi năm, nhưng đây là lần đầu tiên cứu chữa cho một chú mòng biển".

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều