Sức khoẻ 10 nạn nhân trong vụ tai nạn Pháp Vân – Cầu Giẽ ra sao?

Khánh Ngọc

Theo thông tin từ Phòng Cấp cứu ngoại, Bệnh viện Bạch Mai, hiện nay BV đang cấp cứu và điều trị cho 10 nạn nhân trong vụ lật xe khách tại tuyến đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.
Sức khoẻ 10 nạn nhân trong vụ tai nạn Pháp Vân – Cầu Giẽ ra sao? - ảnh 1
Hình ảnh vụ tai nạn. Ảnh Otofun

Các nạn nhân được đưa vào trong sáng 6/9. Theo báo cáo của kíp trực cấp cứu, trong số 10 nạn nhân có 6 nam, 3 nữ và 1 trẻ em. Các nạn nhân đều quê ở Kim Sơn, Ninh Bình, 1 nạn nhân quê ở Thái Bình. 

Các nạn nhân bị chấn thương chủ yếu là vùng đầu và tay chân; vùng bụng ngực tạm thời ổn. Trong số các nạn nhân có hai mẹ con. Cháu bé được mẹ ôm nên chỉ có vết thương ở vùng bàn chân, đã được xử lý. Mẹ cháu có vết thương ở vùng đầu đã được khâu. 

Theo TS. Dương Đức Hùng - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp: Do cùng một lúc có rất nhiều nạn nhân nên Bệnh viện đã huy động tối đa bác sĩ, điều dưỡng để kịp thời xử lý. Các vết thương ngoài đã được xử lý kịp thời. Một số BN bị chấn thương vùng đầu đã được đưa đi chụp CT sọ não và đang chờ kết quả. Đến thời điểm hiện tại, không có trường hợp nào nguy hiểm đến tính mạng.

Trước đó, vào khoảng 7h15 sáng nay (6/9), tại km205 tuyến đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, đoạn qua địa phận xã Đỗ Xá, huyện Thường Tín, Hà Nội, một chiếc xe khách mang BKS 35N-9116 đang lưu thông theo hướng Hà Nam - Hà Nội, đến đoạn đường trên đã bất ngờ bị lật nghiêng.

Vụ tai nạn làm 2 người chết ngay tại chỗ và một số người bị thương. Hiện lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet