Sunshine Group tham vọng phát triển sản phẩm BĐS 4.0?

Lấy công nghệ là điểm mạnh chinh phục khách hàng trên thị trường bất động sản hạng sang, Sunshine Group đang nuôi tham vọng có được cái gật đầu của Samsung để ra mắt những căn hộ hoàn hảo nhất..

Hiện nay, Sunshine Group nổi lên trên thị trường bất động sản như một thế lực khi sở hữu trong tay khoảng 30 dự án bất động sản trải dài từ Bắc đến Nam. 

Các dòng sản phẩm của Sunshine Homes (thương hiệu BĐS của Tập đoàn Sunshine) phát triển đều là những dòng sản phẩm cao cấp và hạng sang với những trải nghiệm sống thông minh đậm dấu ấn công nghệ 4.0. 

Được biết, sáng ngày 4/10 vừa qua, tại trụ sở Sunshine Center (16 Phạm Hùng, Hà Nội), ban lãnh đạo Sunshine Group đã có buổi thảo luận với Công ty Điện tử Samsung Vina (Thuộc Tập đoàn Samsung) về việc hợp tác phát triển mô hình IoT (Smart home và smart building) cho các dự án bất động sản của Tập đoàn Sunshine tại Việt Nam.
Đại diện lãnh đạo Samsung Vina tại buổi gặp gỡ.

 
Tại buổi gặp gỡ, Samsung Vina đã giới thiệu với Sunshine Group về giải pháp giải pháp SmartHome hiện đang được tích hợp vào các sản phẩm như TV, điện thoại, máy lạnh, tủ lạnh cùng các thiết bị gia dụng thuộc thương hiệu Samsung và hơn 4.000 thiết bị từ các bên thứ ba hoạt động trong cùng hệ sinh thái SmartThings của hãng này. Phía Sunshine bày tỏ mong muốn được bắt tay cùng Samsung để tạo nên một căn hộ hoàn hảo.

Xác định 2019-2020 là giai đoạn tổng tấn công trên thị trường, Sunshine Homes đưa ra thị trường trong thời gian tới sẽ thuộc các dòng sản phẩm chính: Sunshine Apartement (Căn hộ cao cấp), Sunshine Sky Villas (Biệt thự trên không), Sunshine Villas (Biệt thự hạng sang) và Sunshine Marina (bất động sản nghỉ dưỡng bao gồm loại hình nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort) và loại hình nghỉ dưỡng nội đô.

Phía Sunshine tuyên bố sẽ cung cấp cho thị trường hơn 2.000 căn biệt thự, shophouse và khoảng 30 nghìn căn hộ cao cấp. Tổng doanh số bán hàng thu về trong năm 2019-2020 ước đạt khoảng gần 100 nghìn tỷ đồng.

Tập đoàn được thành lập tháng 4/2016 do ông Đỗ Anh Tuấn, sinh năm 1975 làm Chủ tịch HĐQT. Trước đó, từ 2013-2016, ông Tuấn là Phó TGĐ Tập đoàn Vimedimex, phụ trách lĩnh vực Bất động sản. Từ 2016, ông Tuấn rời Vimedimex lập ra đế chế riêng, vốn điều lệ ban đầu chỉ 300 tỷ đồng. Đến nay, số vốn này đã gấp 28 lần, đạt 8.500 tỷ đồng. 

TIN LIÊN QUAN
Mai Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều