Suýt mất mạng vì chỉnh súng tự chế đi bắn chim

Khi đang loay hoay chỉnh súng tự chế để vào rừng bắn chim, anh Đạt bị trúng đạn vì khẩu súng cướp cò dẫn đến bất tỉnh.
Nạn nhân Đạt tại bệnh viện

Chiều 2/11, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng xác nhận, phía bệnh viện vừa thực hiện ca phẫu thuật, gắp viên đạn chì nằm trong ổ bụng của bệnh nhân Đặng Quốc Đạt (33 tuổi, ngụ xã Ka Đơn, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng).

Theo đó, anh Đạt nhập viện vào sáng 1/11 trong tình trạng hôn mê, mất nhiều máu và bị trọng thương vùng bụng. Qua thăm khám, các bác sĩ xác định, bệnh nhân này bị thủng đại tràng, tổn thương động mạch thận, thủng ruột non hai lỗ, mất rất nhiều máu và có dị vật trong ổ bụng.

Ngay trong ngày 1/11, các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng đã khẩn trương phẫu thuật, gắp được viên đạn chì mắc trong vùng bụng nạn nhân, khâu lại lỗ thủng ở ruột non, khâu cầm máu các vết thương do viên đạn gây ra trên cơ thể nạn nhân. Hiện tại, anh Đạt đã qua cơn nguy kịch và có thể tiếp xúc, nói chuyện được. 

Được biết, sáng 1/11, khi anh Đạt chỉnh súng tự chế để chuẩn bị vào rừng bắn chim thì bị cướp cò và trúng đạn. Rất may, người thân nghe tiếng nổ đã chạy tới, phát hiện sự việc và đưa anh Đạt đi cấp cứu kịp thời.

TIN LIÊN QUAN

Trần Nhân

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều