Suzuki Celerio có thêm phiên bản giá rẻ hơn tại Việt Nam

Thay vì mức giá dưới 300 triệu đồng như dự kiến, phiên bản số sàn Suzuki Celerio MT hiện có giá 329 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Suzuki Celerio có thêm phiên bản giá rẻ hơn tại Việt Nam - ảnh 1

Suzuki đưa thêm phiên bản số sàn về Việt Nam nhưng mức giá không rẻ như kỳ vọng.

Những chiếc xe nhập khẩu Suzuki Celerio tiếp theo đã về đến thị trường Việt Nam. Lần này, phiên bản Celerio số sàn (MT) có giá rẻ hơn sẽ đến tay khách hàng Việt Nam. Tuy nhiên, thay vì mức giá dưới 300 triệu đồng như dự kiến.

Thông tin từ một số đại lý Suzuki tại Hà Nội, Suzuki Celerio MT sẽ có giá là 329 triệu đồng. Như vậy, hiện tại thị trường Việt Nam có 2 phiên bản Suzuki Celerio là bản số sàn MT giá 329 triệu đồng và phiên bản số tự đồng Celerio AT đã chốt giá 359 triệu đồng từ trước đó.

Trước đó, hồi tháng 1, Suzuki Việt Nam đã bán ra thị trường phiên bản Suzuki Celerio GL CVT với mức giá 359 triệu đồng. Đây là lô xe được Suzuki nhập khẩu từ cuối năm 2017, trước khi Nghị định 116 có hiệu lực.

Với mức giá này, Suzuki Celerio phiên bản số tự động sẽ rẻ hơn so với các đối thủ như Kia Morning Si AT (379 triệu đồng) và Hyundai Grand i10 1.0 AT (380 triệu đồng). Tuy nhiên, phiên bản số sàn lại không chiếm được nhiều ưu thế.

Suzuki Celerio "tham chiến" trong phân khúc hạng A với những đối thủ mạnh như Kia Morning, Hyundai i10. Khác với hai đối thủ được lắp ráp trong nước, Suzuki Celerio được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường trong khu vực ASEAN với kì vọng sẽ có giá bán tốt nhờ lợi thế thuế nhập khẩu 0%. Tuy nhiên, dù đã được miễn thuế nhưng giá bán của Suzuki Celerio vẫn chưa thực sự chiếm ưu thế so với các đối thủ lắp ráp trong khi lại bị hạn chế về nguồn cung.

TIN LIÊN QUAN
HN
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều