Suzuki Celerio nhập khẩu mới tháng 6 lên kệ, giá chưa đến 300 triệu đồng

Những chiếc xe nhập khẩu Suzuki Celerio tiếp theo có thể sẽ đến tay khách hàng Việt Nam vào tháng 6 tới. Nhiều khả năng phiên bản số sàn sẽ được đưa về trong đợt này với mức giá dự kiến chưa đến 300 triệu đồng.

Suzuki Celerio nhập khẩu mới tháng 6 lên kệ, giá chưa đến 300 triệu đồng - ảnh 1

 Suzuki Celerio có thể sẽ có phiên bản số sàn vào tháng 6. (Ảnh minh họa: Internet)

Thông tin hé lộ từ một đại lý Suzuki cho thấy, mẫu xe giá rẻ Suzuki Celerio sẽ đến tay khách hàng vào cuối tháng 6.

Trước đó, hồi tháng 1, Suzuki Việt Nam đã bán ra thị trường phiên bản Suzuki Celerio GL CVT với mức giá 359 triệu đồng. Đây là lô xe được Suzuki nhập khẩu từ cuối năm 2017, trước khi Nghị định 116 có hiệu lực.

Với mức giá này, Suzuki Celerio phiên bản số tự động sẽ rẻ hơn so với các đối thủ tương ứng là Kia Morning Si AT (379 triệu đồng) và Hyundai Grand i10 1.0 AT (380 triệu đồng).

Phía đại lý Suzuki cũng cho hay, có thể sẽ có thêm phiên bản Suzuki Celerio số sàn được đưa về thị trường Việt Nam trong đợt này. Giá bán dự kiến cho mẫu xe này là 299 triệu đồng. Đây cũng là mức giá được nhiều đại lý thông tin đến khách hàng từ trước đó.

Suzuki Celerio "tham chiến" trong phân khúc hạng A với những đối thủ mạnh như Kia Morning, Hyundai i10. Khác với hai đối thủ được lắp ráp trong nước, Suzuki Celerio được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường trong khu vực ASEAN với kì vọng sẽ có giá bán tốt nhờ lợi thế thuế nhập khẩu 0%. Tuy nhiên, cũng như các mẫu xe khác, Suzuki Celerio hiện đang gặp khó khăn về nguồn cung khi hãng chưa đáp ứng đủ các điều kiện và nhập khẩu xe về Việt Nam.

Ngoài Celerio, Suzuki cũng sẽ sớm đưa hai mẫu xe khác là Ertiga và Swift về Việt Nam. Tuy nhiên vẫn chưa có thời gian cũng như mức giá cụ thể.

TIN LIÊN QUAN
Phúc Vinh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều