Synology giới thiệu các giải pháp lưu trữ dữ liệu qua mạng NAS hiện đại hàng đầu

Ngày 20/3, Synology, công ty hàng đầu thế giới về thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng, quản lý giám sát camera IP và các giải pháp thiết bị mạng đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với việc tung ra những sản phẩm tối tân nhất của mình.

Synology đã thay đổi hoàn toàn cách thức người dùng trên toàn thế giới quản trị dữ liệu, thực hiện hoạt động giám sát cũng như quản lý mạng trong kỷ nguyên đám mây. Được thiết kế cho cả hai nhóm người dùng cá nhân và doanh nghiệp ở mọi quy mô, các sản phẩm của Synology đã xác lập những chuẩn mực mới trong lĩnh vực CNTT.

Ông Victor Wang - Trưởng bộ phận Kinh doanh khu vực ASEAN, Synology

“Khách hàng đã đạt được nhiều kết quả tích cực từ việc sử dụng các sản phẩm của Synology. JetStar Pacific, Holiday Inn, Unilever là những ví dụ điển hình về các doanh nghiệp đạt được hiệu quả bảo đảm an ninh tốt hơn cũng như nâng cao hiệu suất thông qua sử dụng các giải pháp của chúng tôi. Việt Nam hiện được coi là một trong những quốc gia có tiềm năng nhất tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong lĩnh vực phát triển CNTT. Nhận thấy những triển vọng tươi sáng tại Việt Nam, chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng của thị trường”, ông Mike Chen, Giám đốc Marketing của Synology chia sẻ.

Synology cam kết dành nhiều tài nguyên hơn cho thị trường Việt Nam

Doanh thu của Synology tại Việt Nam đã tăng 8 lần trong vòng 4 năm qua với mức tăng trưởng hàng năm đạt ít nhất 30%, và vẫn đang trên đà tăng trưởng. Công ty cũng đã tung ra sản phẩm router thứ hai tại Việt Nam – thiết bị RT2600ac đang được nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng. Một điểm đáng chú ý khác là với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, thị trường Việt Nam có nhu cầu rất lớn đối với các giải pháp giám sát. Chỉ trong năm ngoái, số lượng cấp phép giám sát đã tăng trưởng đầy ấn tượng với con số 500%.  

TIN LIÊN QUAN
D. Thùy
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều