Taeyang và Daesung đã xuất ngũ, liệu Big Bang có định ngày trở lại?

Sau 20 tháng thực hiện nghĩa vụ quân sự, Taeyang và Daesung đã chính thức xuất ngũ quay trở lại với người hâm mộ nhưng liệu Big Bang có định ngày trở lại hoạt động với 4 thành viên

Taeyang và Daesung đã được xuất ngũ vào ngày 10/11 sau 20 tháng phục vụ trong quân ngũ

Taeyang và Daesung đã được xuất ngũ vào ngày 10/11 sau thời gian tham gia thực hiện nghĩ vụ quân sự tại Bộ chỉ huy tác chiến mặt đất ở Yongin, Hàn Quốc.

Hơn 1.000 người là phóng viên, đồng nghiệp, người hâm mộ đã chờ đợi tại cổng đơn vị của Taeyang và Daesung để chào mừng ngày họ ra quân.

Tất nhiên, câu hỏi lớn sau khi họ xuất ngũ chính là: kế hoạch của họ dành cho Big Bang là gì?

Tae Yang chia sẻ: "Chúng tôi đã chia sẻ ý kiến và đi đến sự thống nhất sau khi suy nghĩ và thảo luận rất nhiều lần. Tôi thực sự mong muốn cống hiến, đền đáp cho người hâm mộ với những điều tốt đẹp. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ, thể hiện tốt nhất những khả năng của bản thân mà khi ở trong thời gian quân đội chúng tôi không có cơ hội thực hiện".

Cả hai ca sĩ đều đánh giá cao thời gian của họ trong quân đội và cũng gửi lời cảm ơn những đồng đội tại đơn vị đã giúp anh vượt lên những thiếu sót trong 20 tháng qua.

Tae Yang nói: "Tôi thật không thể tin mình đã xuất ngũ. Hai năm trong quân đội có thể ngắn, có thể dài tùy theo cách nghĩ nhưng nó chắc chắn là quãng thời gian ý nghĩa đối với tôi". 

Daesung chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng mình đã học được rất nhiều điều sau khi vào quân đội. Tôi có những cảm xúc chưa từng trải qua trong đời và tôi nghĩ rằng mình đã học được rất nhiều về sự đồng cảm".

Nam ca sĩ cũng gửi lời chúc tới các đồng đội: "Đối với các đồng đội và cấp trên của tôi, những người đang làm việc chăm chỉ để bảo vệ đất nước, tôi muốn nói rằng tôi yêu các bạn. Mong mọi người tiếp tục làm tốt công việc".

G-Dragon trong ngày xuất ngũ 26/10

Tất cả bốn thành viên Big Bang hiện đều đã xuất ngũ. Trước đó, hai thành viên là Top và G-Dragon cũng đã xuất ngũ  vào tháng 7 và tháng 10 với sự chào đón của hàng ngàn người hâm mộ. Thành viên thứ năm Seungri rời nhóm vào tháng 3 sau vụ bê bối tình dục và ma túy.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều