Tai nạn giao thông kinh hoàng trên QL20 ở Lâm Đồng, ít nhất 7 người thương vong

Sông Cài

Chiếc xe tải chở phân bón lưu thông trên QL20, đoạn qua địa bàn huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đã gây ra 2 vụ tai nạn liên tiếp, khiến ít nhất 5 người chết, 2 người bị thương nặng.
Hiện trường vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra khoảng 7h30’ ngày 14/5, trên QL20, đoạn qua địa bàn các xã Hiệp An, Hiệp Thạnh, thuộc huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe tải chở phân bón mang biển kiểm soát 49C 10590, chủ xe là Nguyễn Thị Đào (ngụ TP Đà Lạt) lưu thông trên Quốc lộ 20, khi đến xã Hiệp An (huyện Đức Trọng) đã gây tai nạn khiến 2 người chết.

Hàng trăm người dân địa phương kéo đến theo dõi vụ việc.

Sau khi gây tai nạn, chiếc xe tải này tiếp tục bỏ chạy khoảng 3km đến thôn Pi Nhôm, xã Hiệp Thạnh (huyện Đức Trọng) thì cuốn nhiều xe máy vào gầm rồi lật ngửa.

Theo xác nhận bước đầu, 2 vụ tai nạn nghiêm trọng trên khiến ít nhất 5 người chết, 2 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng huyện Đức Trọng và tỉnh Lâm Đồng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet