Tai nạn kinh hoàng ở Long An: Tài xế container uống rượu, dương tính với heroin

Xét nghiệm tại Bệnh viện đa khoa Long An cho thấy tài xế xe container gây tai nạn kinh hoàng Phạm Thành Hiếu có kết quả dương tính với heroin. Ngoài ra, tài xế cũng được xác định đã uống rượu, có nồng độ cồn rất cao.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc.

Cụ thể, ngay sau khi tài xế Hiếu ra trình diện tại cơ quan Công an huyện Bến Lức, lực lượng chức năng đã đưa tài xế tới Bệnh viện Đa khoa Long An để xét nghiệm.

Theo đó, tài xế được xét nghiệm bằng phương pháp thử nước tiểu vào khuya 2/1, rạng sáng 3/1. Việc xét nghiệm được tiến hành hai lần, cách nhau khoảng 3 giờ.

Cả hai lần xét nghiệm đều cho kết quả dương tính với heroin. Bên cạnh đó, tài xế này cũng có nồng độ cồn rất cao khi được đưa vào xét nghiệm lần đầu.

Phạm Thành Hiếu - tài xế điểu khiển xe container gây tai nạn ở Long An.

Liên quan thông tin trên, trả lời Báo Infonet, ông Phạm Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An cho biết tài xế Phạm Thành Hiếu – người lái container gây tai nạn liên hoàn với 21 xe máy khiến 4 người chết, 18 người bị thương ở huyện Bến Lức có sử dụng rượu.

Theo ông Cảnh, đến 10h sáng nay, thông tin ông nắm được từ Công an tỉnh là tài xế Hiếu có sử dụng rượu. “Còn về việc tài xế dương tính với heroin bằng phương pháp xét nghiệm thì cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục kiểm tra, chưa có kết quả cuối cùng. Việc test chất kích thích thì nhiều cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, đối chiếu so sánh, sau đó mới có kết luận chính thức”, ông Cảnh thông tin.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều