Tài xế Grab bike đòi khách mang bầu phải đền chắn xích xe giá "cắt cổ" ngày 8/3

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đăng tải thông tin, người phụ nữ mang bầu trong lúc đi xe ôm Grab không may để chiếc khăn quàng cổ quấn vào xích xe máy bị chủ xe bắt đền 700.000đ sau khi được đăng tải đã khiến cư dân mạng "dậy sóng"

Vụ việc xảy ra vào chiều 8/3, ở đường Hồ Tùng Mậu, đoạn gần nghĩa trang Mai Dịch, thuộc phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Nội dung được đăng tải, một nam thanh niên chạy xe ôm Grab chở một phụ nữ mang bầu, không may người phụ này để chiếc khăn quàng cổ rơi và quấn vào bánh sau xe máy gây hỏng hộp xích.

Thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Ngay sau đó, nam thanh niên chạy Grab đã mắng người phụ nữ mang bầu và bắt phải đền chiếc chắn xích xe máy với giá 700.000đ. Nhưng người phụ nữ mang bầu chỉ đồng ý gọi thợ sửa bao nhiêu sẽ thanh toán bấy nhiêu.

Thấy vậy, nhiều người thấy bất bình xúm lại thì thanh niên chạy Grab mới chịu dịu giọng và ít phút sau, lực lượng công an phường sở tại đã đến để giải quyết sự việc. Kèm theo câu chuyện trên là hình ảnh một người phụ nữ đang mang bầu ngồi khóc bên vệ đường, bên cạnh đó là rất nhiều người dân đứng theo dõi vụ việc.

Ngay sau khi câu chuyện trên được đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Trong đó, mọi người đều lên án hành động bắt người phụ nữ mang bầu phải đền chắn xích xe máy lên đến 700.000đ vào ngày 8/3.

Bà bầu bị lái xe ôm Grab bắt đền chỉ biết khóc.

Một lãnh đạo Công an phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội xác nhận vụ việc và cho biết, vào chiều cùng ngày đơn vị có tiếp nhận thông tin về việc giữa một phụ nữ đi đường xảy ra mâu thuẫn với nam thanh niên chạy Grab vì không may để chiếc khăn quàng cổ cuốn vào xích xe máy.

Sau khi lực lượng chức năng xuất hiện, người phụ nữ mang bầu và thanh niên chạy Grab bike đã tự thoả thuận được về việc sửa chữa chiếc xe.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều