Tài xế xe biển xanh tát CSGT bị xử phạt hành chính

Người đàn ông điều khiển xe biển xanh vào đổ xăng, đi vệ sinh không đúng chỗ bị CSGT nhắc nhở thì ông này tát lại CSGT và buông lời thách thức vừa bị xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng.

Ông Trần Lâm Bình sau khi tát CSGT còn buông lời thách thức (Ảnh cắt từ clip)

Chiều 3/9, thông tin từ Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị vừa xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với ông Trần Lâm Bình (51 tuổi, trú tại Hà Nội) về hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Theo đó, ông Bình đã đến nộp phạt cũng như xin lỗi Trung úy Nguyễn Duy Thắng (người bị tát) và được trao trả phương tiện khi bị công an tạm giữ.

Trước đó, vào khoảng 3h20’ sáng 17/8, ông Trần Lâm Bình điều khiển xe biển xanh mang BKS 31A-6407 lưu thông theo hướng Nam-Bắc trên QL 1A.

Đến cây xăng xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) có vào đổ xăng. Khi nhân viên cây xăng đang đổ xăng vào xe thì ông này xuống đứng ngay bốt xăng đi vệ sinh.

Phát hiện sự việc Trung úy Nguyễn Duy Thắng, tổ công tác CSGT huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đang làm nhiệm vụ gần đó có lại gần nhắc nhở và bị ông này tát 3 cái vào mặt cùng lời thách thức tổ công tác.

Với hành vi trên ông Bình bị xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng về hành vi gây tổn hại sức khỏe cho người khác (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau đó tổ công tác đã lập biên bản đưa người và phương tiện về công an huyện Quảng Xương để làm việc. Qua kiểm tra nồng độ cồn, ông Bình vượt ngưỡng cho phép khi đạt 0,433mg/1 lít khí thở và không có giấy phép lái xe.

Tuy nhiên, cơ quan công an địa phương đã không xử phạt hành vi điều khiển phương tiện khi có nồng độ cồn vượt quá quy định do tài xế xuống xe đã quá lâu mới bị đo kiểm tra và lỗi không mang giấy phép lái xe chỉ tạm giữ phương tiện.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều