Tạm đình chỉ hoạt động quán cơm xảy ra đánh nhau khiến nữ du khách ngất xỉu

Liên quan đến vụ nhóm du khách bị đánh sau khi ăn tại quán cơm ở chợ đêm Đà Lạt, Ban quản lý chợ này đã yêu cầu quán ăn tạm ngưng hoạt động để chờ cơ quan chức năng xử lý.

Nữ du khách người Mỹ gốc Việt bị đánh ngất xỉu tại chỗ. 

Trưa 8/3, ông Nguyễn Quốc Hùng - Trưởng Ban quản lý (BQL) chợ Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đã mời chủ quán ăn xảy ra xô xát với nhóm du khách lên làm việc. Bên cạnh đó, BQL chợ đã lập biên bản về vụ việc, yêu cầu quán ăn này tạm ngưng hoạt động để chờ cơ quan chức năng xử lý.

Cũng theo lời ông Hùng, trước khi đi vào hoạt động, các quán ăn uống hay kinh doanh tại chợ Đà Lạt đã làm cam kết với BQL chợ. Theo đó, nếu đơn vị nào vi phạm sẽ bị ngưng hoạt động. Do vậy, khi xảy ra vụ việc, BQL chợ đã phối hợp với cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý đối với chủ quán trên.

Như Báo điện tử Infonet đã đưa tin trước đó, vào tối 6/3, một nhóm du khách đến chợ đêm TP Đà Lạt chơi và ghé vào ăn cơm tại một quán ăn gần đó. Tại đây, nhóm du khách này đã gọi 4 đĩa cơm gà và 2 đĩa cơm sườn. Khi phát hiện thức ăn chưa chín, cơm bị nguội, nhóm du khách có phàn nàn với chủ quán thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. 

Khoảng 19h30 cùng ngày, cả nhóm tính tiền ra về. Sau đó, một nữ du khách trong nhóm là chị N.T.C.V (20 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), lấy điện thoại ra chụp ảnh quán ăn. Phát hiện ra sự việc, chủ quán la lớn là khách chưa trả tiền rồi bảo một nhóm gồm 3 người chặn nhóm khách du lịch lại.

Sau đó, nữ du khách chụp hình và một nữ du khách người Mỹ gốc Việt bị nhiều người phía quán cơm vây đánh. Khi bị đánh ngã đập đầu xuống mặt đường, nữ du khách người Mỹ gốc Việt bất tỉnh tại chỗ và được người dân gọi xe cứu thương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng. Riêng chị V. bị đánh trầy xước, chảy nhiều máu và đa chấn thương ở vùng mặt.

Khi có mặt tại hiện trường, lực lượng Công an phường 1, TP Đà Lạt đã mời nhóm du khách về trụ sở để tường trình lại vụ việc. Ngoài ra, các đối tượng có liên quan đến vụ việc cũng bị triệu tập để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân - Hải Dương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều