Tạm giữ điện thoại để phỏng vấn tìm... Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ VN

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sáng 28/08 đã bầu ra Chủ tịch mới là ông Đặng Hồng Anh – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn mía đường Thành Thành Công).

Tại buổi Họp báo Công bố kết quả Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2021 diễn ra sáng 28/08, ông Bùi Văn Quân – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa V, Chủ tịch Tập đoàn Anh Quân Strong - đã phủ nhận thông tin nội bộ Hội đã bị “rối” trước khi diễn ra Đại hội như một số báo đã thông tin.

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sáng 28/08 đã bầu ra Chủ tịch mới là ông Đặng Hồng Anh – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn mía đường Thành Thành Công).

Ông Bùi Văn Quân – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa V (thứ hai từ phải sang). Ngồi bên phải ông Quân là ông Đặng Hồng Anh.

Theo ông Bùi Văn Quân, có tới 4 ứng viên cho vị trí Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2018-2021. Hội đã sàng lọc kỹ càng bằng cách phỏng vấn từng ứng viên, trước khi các ứng viên được phỏng vấn đều bị tạm giữ điện thoại di động, mỗi ứng viên có khoảng 20 phút để trả lời các câu hỏi.

“Có những báo cho rằng chúng tôi bị rối, nhưng thực sự đến bây giờ như các anh các chị đã biết, kết quả của Đại hội rất là tốt. Việc bầu ra Chủ tịch Hội như vậy là rất khoa học và đó là xu hướng để cho Hội phát triển thông qua việc tìm ra một thủ lĩnh thực sự có tâm, có tài và nhận được sự tín nhiệm đông nhất từ các hội viên.”, ông Bùi Văn Quân nói.

Cùng với đó, ông Quân cũng phủ nhận thông tin nội bộ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa V mất đoàn kết trước kỳ Đại hội này diễn ra. Bằng chứng là Đại hội khóa VI đã diễn ra rất thành công.

“Khi có 4-5 người cùng tranh cử thì không thể tránh khỏi cách làm của mỗi người, thế nhưng đến giờ Đại hội đã rất thành công.”, cựu chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa V khẳng định.

Theo công bố của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, ngoài chức danh Chủ tịch Hội do ông Đặng Hồng Anh vừa được bầu, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2021 còn có 11 Phó Chủ tịch, 28 Ủy viên Đoàn Chủ tịch, và 73 Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuân
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều