Tâm sự của một fan 'Rung chuông vàng'

Trước khi bước vào trận chung kết “cân não” toàn quốc, tớ cứ tưởng tượng sàn thi đấu sẽ rất căng thẳng và ai cũng sẽ rất nghiêm trọng.

Nhưng ngay từ những giây phút đầu tiên, mọi người đã được “chiêu đãi” những tiết mục rất đặc biệt làm cho không khí sàn thi đấu trở nên tươi vui và rộn rã. Dưới đây là 7 điều mà tớ "kết" nhất.

Tâm sự của một fan 'Rung chuông vàng' - ảnh 1

Tớ "kết" những khán giả đặc biệt ngồi trên khán đài đang “ú tim” cùng chúng tớ qua mỗi câu hỏi - đó chính là ba mẹ và thầy cô. Ai cũng thấy như được tiếp thêm động lực để thi thật tốt.

Tâm sự của một fan 'Rung chuông vàng' - ảnh 2

Tớ vô cùng kính trọng và "kết" hai khách mời đặc biệt đến ra đề: Giáo sư sử học Nguyễn Khắc Thuần và cố vấn tiếng Anh - thầy Charlie của Rung chuông vàng. Tớ đã nghĩ, nếu trả lời đúng câu hỏi trực tiếp từ các thầy thì tha hồ được phổng mũi tự hào.

Tâm sự của một fan 'Rung chuông vàng' - ảnh 3
Tâm sự của một fan 'Rung chuông vàng' - ảnh 4
Tâm sự của một fan 'Rung chuông vàng' - ảnh 5

Một tiết mục đặc biệt khác làm cho 58 thí sinh tạm thời quên mất mình đang sắp bước vào trận chung kết “cân não” mà trở thành những fan cuồng. Bạn có thể đứng yên nổi không khi một dàn sao như Đàm Vĩnh Hưng, Đoan Trang, Quốc Thiên… “sa” xuống sàn thi đấu Rung chuông vàng và hát riêng cho bạn nghe chứ.

Tâm sự của một fan 'Rung chuông vàng' - ảnh 6

Luôn luôn là “cứu cánh” của các teen đi rung chuônglà đội hình cứu trợ của các thầy cô. Không chỉ "kết", tớ còn muốn nói: "Em yêu thầy cô lắm ạ!".

Tâm sự của một fan 'Rung chuông vàng' - ảnh 7

Và làm sao không "kết" cho được khi những phút giây căng như giây đàn đã qua, mọi người lại trở về với bản chất nhí nhố khi tung mũ, khép lại một trận chung kết đầy ấn tượng, cũng là tạm biệt với một gameshow đã cho mình rất nhiều bài học quý báu.

Tâm sự của một fan 'Rung chuông vàng' - ảnh 8

Tớ vừa sụt sịt vừa "kết" cô bạn đã không giấu được sự “mít ướt” khi phải tạm biệt quả chuông vàng, tạm biệt những người bạn mới quen.

Tâm sự của một fan 'Rung chuông vàng' - ảnh 9

Chúng ta sẽ liên lạc với nhau nhé.

Rung chuông vàng sẽ là một kỷ niệm không thể quên, vì ở đây tớ đã được rất nhiều: hoàn thiện kiến thức cho bản thân, tự tin và bản lĩnh hơn lên, có thêm nhiều người bạn mới.

Tư liệu: Rung chuông vàng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet