Tạm thời "nhốt" tượng 12 con giáp gây "bão" dư luận

Trong thời gian chờ kết quả của Hội đồng thẩm định nghệ thuật, tượng 12 con giáp gây "bão" dư luận tại Hải Phòng tạm thời được quây kín và chỉ mở cửa phục vụ nếu người lớn có nhu cầu.

Tượng 12 con giáp khỏa thân gây "bão" dư luận

Sáng 30/3, ông Hoàng Văn Thiềng, GĐ công ty cổ phần du lịch quốc tế Hòn Dáu cho biết, vào ngày hôm qua (29/3), Đoàn liên ngành TP Hải Phòng bao gồm Sở Du lịch, Sở Văn hóa - Thể thao, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an TP Hải Phòng và UBND quận Đồ Sơn đã làm việc với ban lãnh đạo công ty về hệ thống tượng 12 con giáp.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã yêu cầu công ty tạm thời đóng cửa khu vườn tượng để chờ kết quả của hội đồng thẩm định nghệ thuật.

Ông Thiềng cho biết thêm, thực hiện chỉ đạo của đoàn kiểm tra, công ty sẽ cho quây kín khu vườn tượng và làm cửa để mở ra phục vụ người lớn nếu họ có nhu cầu. Cùng với đó, công ty sẽ đặt biển cảnh báo và không tiếp nhận trẻ em dưới 18 tuổi lên tham quan tượng.

Được biết, thực hiện chỉ đạo của UBND TP. Hải Phòng, hiện nay Sở Du lịch Hải Phòng đang làm báo cáo trình UBND TP. Sau đó, cơ quan này sẽ cung cấp thông tin chính thức cho báo chí.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều