Tân Hiệp Phát đồng hành cùng sự kiện VTV Awards 2016

Tối qua, lễ trao giải VTV Awards 2016 với sự đồng hành của nhãn hàng Trà thảo mộc Dr Thanh đã diễn ra tại nhà hát Hoà Bình. Chủ nhân xuất sắc nhất của 11 hạng mục giải thưởng đã được công bố và tôn vinh.

Lễ trao giải của VTV Awards năm nay được mang tên “Chuyển động 2016”. Đây là dịp để tôn vinh những người làm truyền hình, các nghệ sĩ, những chương trình không chỉ thực sự giành được sự yêu mến của khán giả truyền hình trong cả nước mà còn phải là những gương mặt, chương trình có ảnh hưởng và tác động tích cực đến cộng đồng xã hội. 

Tân Hiệp Phát đồng hành cùng sự kiện VTV Awards 2016 - ảnh 1

Ấn tượng VTV2016 có 11 hạng mục đề cử, bình chọn và trao giải. Trong đó, cuộc cạnh tranh được xem là “khốc liệt” nhất là hạng mục Ca sĩ ấn tượng, với những ca sĩ có lượng fan hâm mộ khá hùng hậu như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Khởi My và ca sĩ nhí Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ Phi Nhung trong vai trò đại sứ của nhãn hàng Trà thảo mộc Dr Thanh cũng sẽ có mặt tại buổi lễ để trao giải.

Bên cạnh đó, các hạng mục như: Người dẫn chương trình ấn tượng; Diễn viên nam ấn tượng; Diễn viên nữ ấn tượng; Ca sỹ ấn tượng; Nghệ sỹ hài ấn tượng; Nhân vật của năm; Hình ảnh thời sự ấn tượng; Phim truyền hình ấn tượng;… cũng diễn ra bình chọn khá sôi nổi.

Nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát là nhà tài trợ chính của sự kiện này nhằm góp phần ghi nhận, tôn vinh những đóng góp của các phóng viên, biên tập viên, người dẫn chương trình, các nghệ sỹ... 

Cùng với VTV Awards, trong thời gian vừa qua nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr Thanh cũng đã đồng hành với nhiều chương trình giải trí khá hấp dẫn, ý nghĩa, được đông đảo khán giả yêu thích như Đấu trường tiếu lâm, Bước nhảy ngàn cân,…

ĐÔNG HƯỜNG
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều