Tân HLV Chelsea bị cách ly khi hút thuốc lá

Tân HLV Chelsea, ông Maurizio Sarri là người nổi tiếng với việc nghiện thuốc lá. Khi còn ở Italia, cựu HLV của CLB Napoli thường xuất hiện trước công chúng với hình ảnh vừa hút thuốc lá vừa chỉ đạo các học trò thi đấu.

Tuy nhiên, hình ảnh này bị cấm đoán tại Anh, việc cầu thủ và HLV hút thuốc được coi là điều cấm kị vì tạo hình ảnh xấu trong mắt giới trẻ.

Để hình ảnh này không bị lọt ra ngoài, CLB Chelsea đã quyết định thiết kế một khu vực riêng biệt để HLV người Italia giải quyết cơn them thuốc lá của mình. Điều này được cho là cần thiết bởi HLV Maurizio Sarri mỗi ngày hút đến 80 điếu, tương đương 4 bao thuốc lá.

Hình ảnh HLV Maurizio Sarri hút thuốc khi còn dẫn dắt Napoli, những hình ảnh này sẽ không được phép xuất hiện trước công chúng Anh.

LĐBĐ Anh đã ban hành lệnh cấm hút thuốc lá trong các sân vận động kể từ năm 2006. Việc Chelsea tạo một khu vực riêng biệt cho Maurizio Sarri là điều chưa từng có tiền lệ.

Tuy nhiên, Maurizio Sarri chỉ có thể thỏa mãn cơn thèm thuốc của mình khi Chelsea thi đấu trên sân nhà Stamford Bridge. Cựu HLV Napoli sẽ không được phép làm điều tương tự mỗi khi Chelsea thi đấu trên sân khách.

Trước đây, khi còn dẫn dắt Napoli, đã từng có tiền lệ CLB RB Leipzig của Đức thiết kế cho Maurizio Sarri một phòng riêng để hút thuốc khi Napoli đến đây thi đấu trong khuôn khổ Europa League.

HLV Maurizio Sarri đã có trận thắng đầu tay với Chelsea khi CLB này giành chiến thắng 1-0 trước CLB Perth Glory ngày 25/6.

 

Hiền Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều