Tận hưởng World Cup theo cách không giống ai của thành viên Hoàng gia Anh

Dù không có điều kiện xem trực tiếp đội tuyển Anh thi đấu, song Hoàng tử Anh William lại có cách xem trận đấu rất riêng để có thể tận hưởng chiến thắng lịch sử của đội tuyển Anh.

Cú hattrick của Harry Kane đã giúp cho đội tuyển Anh có chiến thắng 6-1 trước Panama, chiến thắng đậm nhất của người Anh trong lịch sử World Cup. Màn trình diễn của các cầu thủ Anh trên sân Nizhny Novgorod đã giúp họ chắc suất vào vòng 16 đội để đấu loại trực tiếp.

Người ta ước tính có khoảng 25 triệu người trên khắp nước Anh theo dõi trực tiếp trận đấu này. Người dân xứ sở sương mù chủ yếu xem tại nhà hoặc trong các quán bar với một không gian đượm màu World Cup.

Tình huống bóng chạm chân Harry Kane và đội tuyển Anh có bàn thắng thứ 6 vào lưới đội tuyển Panama.

Tuy nhiên, có một người Anh tận hưởng trận đấu theo cách khác, đó là Hoàng tử William của Hoàng gia Anh. Do không thể theo dõi trực tiếp trận đấu, Hoàng tử Willliam đã phải xem lại trận đấu trong một căn phòng khách sạn rộng lớn tại Jordan khi ông đang có chuyến thăm nước này.

Cùng theo dõi trận đấu của đội tuyển Anh còn có vị khách mời đặc biệt, đó là Thái tử Jordan, Hussein bin Abdullah.  

Bức ảnh chụp được đăng tải trên các phương tiện truyền thông Anh cho thấy, thành viên Hoàng gia Anh cùng với Thái tử Jordan cùng ngồi xem lại trận đấu trên ghế sofa với sự hài lòng thể hiện rõ trên khuôn mặt.

Hoàng tử William (trái) và Thái tử Jordan cùng xem trận đấu của đội tuyển Anh. 

Được biết, cả hai đã yêu cầu nhiếp ảnh gia không nói cho họ biết kết quả của trận đấu để đảm bảo nguyên vẹn tính hấp dẫn như đang xem trực tiếp.

Xem lại trận đấu mà không biết trước kết quả. Sự hồi hộp có lẽ không khác gì xem trực tiếp. 

Hoàng tử William năm nay 36 tuổi, ông còn được biết đến là Công tước xứ Cambridge và Chủ tịch danh dự của Hiệp hội bóng đá Anh (FA) từ năm 2006 đến nay.

Trong khi đó, Thái tử Jordan, Hussein bin Abdullah năm nay 23 tuổi, một sinh viên tốt nghiệp Học viện quân sự Hoàng gia Sandhurst của Anh.

Thời điểm đội tuyển Tam sư đang thi đấu cũng là lúc Hoàng tử William đang trên máy bay tới Jordan. Ngay từ trên máy bay, Hoàng tử Anh đã “cầu xin” các phóng viên đi cùng đừng để ông biết trước kết quả trận đấu.

Hoàng tử William tiết lộ với các phóng viên rằng để phục vụ nhu cầu xem đội tuyển Anh thi đấu của ông, Thái tử Jordan đã cho người ghi hình lại trận đấu, sau đó cả hai đã cùng vui vẻ xem trận đấu sau bữa tối như trong bức ảnh trên.

Jordan là nơi đầu tiên Hoàng tử William đặt chân đến trong chuyến công du 5 ngày đến khu Bờ Tây. Dự kiến sau khi thăm Jordan, Hoàng tử William sẽ trở thành thành viên đầu tiên của Hoàng gia Anh cùng lúc đến thăm chính thức Israel và Palestine.

 

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều