Tăng 4 hạng, Viettel lọt top 3 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Viettel là Doanh nghiệp 100% vốn nhà nước duy nhất thuộc Top 10 Môi trường làm việc Tốt nhất Việt Nam.

Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh, theo công bố của Công ty Anphabe tại Hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018 (Vietnam Best Places to work Summit), Viettel là một trong ba doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, tăng 4 hạng so với năm trước đó. Theo danh sách này, Viettel cũng là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước duy nhất thuộc Top 10 Môi trường làm việc Tốt nhất Việt Nam, đồng thời cũng là doanh nghiệp có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn ngành Công nghệ thông tin/Hạ tầng/Viễn thông.

Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng năm nay do công ty nghiên cứu thị trường INTAGE Việt Nam tư vấn kiểm chứng dựa trên các tiêu chí đánh giá căn cứ vào 4 mức độ nhận biết, quan tâm, khát khao, sẵn sàng ứng tuyển hoặc giới thiệu người cho tổ chức. 

Đại diện Viettel (thứ 2 từ bên phải) nhận giải thưởng tại sự kiện.

Bà Nguyễn Hà Thành – Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Viettel cho biết: “Điều tuyệt vời nhất mà Viettel đã tạo ra cho đội ngũ của mình là một tổ chức luôn khát khao vươn tới và làm được những điều lớn lao cho đất nước, phụng sự Tổ quốc, giải quyết các vấn đề của xã hội, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Trong quá trình đi đến được mục tiêu này, đội ngũ của Viettel liên tục phải vượt qua nhiều thách thức, từ đó mà các giới hạn của bản thân liên tục được phá vỡ, năng lực của từng cá nhân liên tục được bồi đắp. Vì vậy mà đội ngũ của Viettel có được năng lực chiến thắng nghịch cảnh, sự tự tin và khả năng thích ứng với những thay đổi ngày càng nhanh của cuộc sốngVà đó chính là điều có giá trị nhất mà một tổ chức có thể tạo ra cho đội ngũ của mình”. 

Đầu tư vào nhiều lĩnh vực, Viettel luôn cố gắng tạo dựng môi trường làm việc thân thiệnnhiều thách thức để nhân viên được phát triển.

Trong nhiều năm qua, Viettel đã xây dựng được một đội ngũ hàng chục ngàn người, liên tiếp tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ giúp giải quyết nhiều vấn đề của xã hội, đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người như phổ cập dịch vụ viễn thông di động, giúp người dân Việt Nam dù ở bất kỳ đâu cũng được bình đẳng về kết nối thông tin; hệ thống chặn tin nhắn rác; hệ thống tính cước lớn nhất thế giới giúp gần 100 triệu khách hàng của Viettel có thể tự tạo ra gói cước của riêng mình; xây dựng hạ tầng mạng viễn thông 4G vào hàng hiện đại nhất thế giới, là hạ tầng nền tảng giúp viễn thông - CNTT len lỏi vào mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. 

Luôn cố gắng những giờ 'Happy time' để mọi người được tái tạo sức lao động.

Với việc liên tiếp được bình chọn là một trong những môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam cho thấy, niềm tin của Viettel về một môi trường làm việc nhiều thách thức để giúp đội ngũ trưởng thành đã ngày càng được công nhận. Sự bình cọn của hơn 60.000 người tham gia cho thấy đó cũng là niềm tin của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Đó cũng là một tín hiệu vui cho đất nước khi mà người trẻ không sợ thách thức, sẵn sàng thay đổi. Bởi đó là biểu hiện của sự tự tin của thế hệ trẻ nước nhà. 

Môi trường làm việc toàn cầu cũng là 1 trong những điểm hấp dẫn ở Viettel.

Bên cạnh Giải thưởng lần này, Viettel cũng được vinh danh là doanh nghiệp có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam, xếp thứ 2 ASEAN trong lĩnh vực viễn thông theo định giá của Brand Finance. Theo bảng xếp hạng của VNR500 Viettel đứng đầu danh sách các doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2017…

Về Bảng xếp hạng:

Bước sang năm thứ 5, Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là một nguồn thông tin uy tín về những xu hướng nhân sự. Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017 được thực hiện trên 62,268 người đi làm và 50 cuộc phỏng vấn chuyên sâu với CEO và GĐNS đến từ các công ty hàng đầu.

Về Anphabe s

Anphabe cũng sở hữu Mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý lớn nhất Việt Nam Anphabe.com kết nối hơn 600,000+ thành viên đến những thành công mới thông qua những mối quan hệ giá trị, kiến thức quản lý hữu ích & cơ hội nghề nghiệp xứng tầm.

Về Intage

Được thành lập vào năm 2002, đến nay INTAGE Việt Nam (tiền thân là FTA) đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường ở Việt Nam và đã gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Là một trong những công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu trong nước,  INTAGE Việt Nam còn là thành viên của các Hiệp hội Nghiên cứu thị trường quốc tế như Esomar, MRA, ...v.v...  và là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đạt được chứng chỉ ISO 20252 dành riêng cho ngành Nghiên cứu thị trường của Viện tiêu chuẩn Anh vào năm 2009. Thông tin chi tiết xem tại website http://www.intage.com.vn/

TIN LIÊN QUAN

Phương Dung

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều