Tặng bằng khen cho 2 sinh viên cứu người đuối nước

UBND tỉnh Đắk Nông đã ban hành Quyết định về việc tặng thưởng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 cá nhân dũng cảm cứu người đuối nước tại thị xã Gia Nghĩa.

Tặng bằng khen cho 2 sinh viên cứu người đuối nước - ảnh 1
Hiện trường vụ đuối nước

Các cá nhân được khen thưởng là Hoàng Trọng Hiệp và Trần Đức Thắng, sinh viên Khoa Cơ khí - Tin học, Trường Trung cấp nghề tỉnh Đắk Nông.

Trước đó, Infonet đã thông tin, vào khoảng 14h30 ngày 5/4, tại đập hồ tràn thuộc địa phận thị xã Gia Nghĩa đã xẩy ra vụ việc 3 em học sinh lớp 7, trường THCS Trần Phú, Thị xã Gia Nghĩa gồm: Đinh Quốc Cường, Huỳnh Quốc Gia Bảo, Từ Văn Gia Kiệt rủ nhau ra tắm.

Trong quá trình tắm không may bị đuối nước, 2 em học sinh là Cường và Kiệt tử vong, riêng Bảo được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông trong tình trạng nguy kịch. 

Khi thấy các em gặp nạn, hai sinh viên Hoàng Trọng Hiệp và Trần Đức Thắng, đang thực tập gần đó đã dũng cảm nhảy xuống nước cứu các nạn nhân lên bờ.

Ngoài ra, một tình tiết khiến dư luận bức xúc, khi 2 sinh viên đang cứu người chết đuối đã bị kẻ gian lấy hết đồ, vụ án đã được khởi tố, các đối tượng ăn cắp bị bắt ngay sau đó

TIN LIÊN QUAN
Sông Cài
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều