Tặng quà tri ân thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ tại Ba Lan

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ, Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan đã tặng quà tri ân toàn thể thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ tại Ba Lan

Theo Báo quốc tế, ngày 27/7 tại Thủ đô Warszawa, Đại sứ quán và Câu lạc bộ Cựu chiến binh Việt Nam tại Ba Lan đã tổ chức lễ kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018).

Đại sứ Vũ Đăng Dũng và Phu nhân, Tùy viên Quốc phòng Việt Nam tại Ba Lan, Hội người Việt Nam tại Ba Lan và các hội đoàn cùng đông đảo cựu chiến binh, thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ đang công tác, làm ăn sinh sống tại Ba Lan đã đến dự buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Vũ Đăng Dũng đã nêu lại ý nghĩa của Ngày 27/7 và thông tin cập nhật một số chủ trương, chính sách và hoạt động về nguồn, đền ơn đáp nghĩa của Nhà nước đối với các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ trong những năm qua.

Đại sứ biểu dương CLB Cựu chiến binh đã có nhiều hoạt động tích cực và mong muốn CLB tiếp tục giúp gắn kết nhiều hơn nữa các cựu quân nhân, thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ.

Nhân dịp này, Đại sứ quán đã tặng quà tri ân toàn thể thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ tại Ba Lan, trong số đó có cả hai gia đình là cán bộ Sứ quán.

N.L
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều