Tạp chí điện tử VietTimes khai trương văn phòng đại diện tại TP.HCM

Sự kiện này đánh dấu sự hiện diện của Tạp chí điện tử VietTimes tại TP.HCM và khu vực phía Nam.

Sáng 7/11, Tạp chí điện tử VietTimes, Cơ quan của Hội Truyền thông Số Việt Nam, đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại TP.HCM. Tham dự lễ khai trương có ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội Truyền thông Số Việt Nam.

Với việc ra mắt văn phòng đại diện tại TP.HCM, đánh dấu sự hiện diện của VietTimes tại TP.HCM và khu vực phía Nam. Đây được xem là vùng kinh tế lớn nhất cả nước, nơi có thị trường báo chí, truyền thông phát triển năng động.

Trao quyết định trưởng đại diện văn phòng VietTimes tại TP.HCM cho bà Phí Lê Mai. 

Phát biểu tại buổi khai trương, ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông, Chủ tịch Hội Truyền thông Số Việt Nam cho biết: “Sau ba năm hình thành và phát triển, với sự tiến bộ và nỗ lực không ngừng, đây là thời điểm chín muồi để Tạp chí điện tử VietTimes mở rộng địa bàn hoạt động và chính thức xác lập sự hiện diện cân bằng ở cả hai miền Nam - Bắc. Việc khai trương và ra mắt Văn phòng đại diện tại TP.HCM khẳng định sự trưởng thành và định hướng phát triển bền vững, toàn diện, sâu rộng của tạp chí”.

Ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ TT&TT, Chủ tịch Hội Truyền thông Số Việt Nam tham dự lễ khai trương văn phòng - Nguồn ảnh: VietTimes.

Cũng tại buổi khai trương, bà Phí Lê Mai, Trưởng đại diện văn phòng VietTimes tại TP.HCM cho biết, trong thời gian tới văn phòng sẽ tăng cường hệ thống cộng tác viên, kết hợp với các chuyên gia đầu ngành, đặc biệt là trong lĩnh vực Truyền thông Số và Công nghệ Thông tin, để cung cấp cho bạn đọc những thông tin giàu thời lượng và trí tuệ hơn. Đồng thời phản ánh kịp thời đến bạn đọc các thông tin tại TP.HCM cũng như khu vực phía Nam. 

TIN LIÊN QUAN
Lê Mỹ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều