Tập đoàn FPT nhận kỷ lục thế giới với hành trình chạy tiếp sức xuyên Việt

Tập đoàn FPT được Liên Minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) trao chứng nhận kỷ lục cho hành trình chạy tiếp sức xuyên Việt của 3000 CBNV FPT trong suốt 31 ngày. Đây là hành trình chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập FPT, hành trình mang đậm tinh thần FPT.

Ông Biswaroop Roy Chowdhury - Phó Chủ tịch Liên Minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) trao chứng nhận Kỷ lục này cho ông Bùi Quang Ngọc - Tổng Giám đốc FPT

“Hành trình kết nối” là hành trình chạy tiếp sức xuyên Việt của 3.000 cán bộ nhân viên tập đoàn FPT kéo dài 31 ngày. Hành trình chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển của tập đoàn FPT. Thông điệp hành trình thể hiện tinh thần tiên phong, vượt qua các giới hạn và thách thức mới, một tinh thần FPT tiếp lửa cho cho các thế hệ CBNV trẻ trong thời đại công nghệ 4.0.

Được biết ngày 4/9, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Vietkings - tổ chức duy nhất của Việt Nam cũng đã trao kỷ lục Việt Nam cho FPT ở 2 hạng mục: “Chương trình chạy tiếp sức có quãng đường dài nhất (2.600km)” và “Số lượng vận động viên đông nhất Việt Nam (3.000 người)”.

TS. Dương Duy Viên - Tổng Thư ký Hội Kỷ lục gia Việt Nam kiêm Giám đốc điều hành tổ chức Kỷ lục Việt Nam cho biết: “Với vai trò là Tổ chức Kỷ lục duy nhất tại Việt Nam, chúng tôi vui mừng và hết sức ủng hộ các cá nhân, đơn vị dám nghĩ, dám làm, dám khác biệt để chinh phục và tạo lập những giá trị mới.

Đặc biệt là những giá trị đó góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam. Làm việc với ekip của FPT từ những ngày đầu, đồng thời cử 2 chuyên gia VietKings trực tiếp tham gia và giám sát diễn biến hằng ngày trong suốt hành trình 31 ngày, tôi thực sự xúc động với khát vọng, nỗ lực và kết quả mà Tập đoàn FPT đã đạt được.

Chúng tôi đã chứng minh trước Hội đồng Liên minh Kỷ lục Thế giới rằng Việt Nam có những kỷ lục tầm cỡ xuất phát từ những ý tưởng lớn và tinh thần vượt qua mọi thử thách”.

Ông Biswaroop Roy Chowdhury - Phó Chủ tịch Liên Minh Thế giới (WorldKings) đánh giá: "WorldKings đánh giá cao và ghi nhận những giá trị đỉnh cao mà các cá nhân, tập thể nỗ lực thực hiện. Có khi mất 1 tháng, 1 năm nhưng cũng có khi là sự tích luỹ, tạo lập trong cả cuộc đời mỗi kỷ lục gia.

Chúng tôi cũng khuyến khích các cá nhân, đơn vị thiết lập những kỷ lục mới giàu ý nghĩa về nội dung, truyền tải được những thông điệp mang tính nhân văn cho cộng đồng. Và kỷ lục FPT vừa thực hiện rất ấn tượng".

Hành trình kết nối đi qua 29 tỉnh thành, bắt đầu từ km số O tại cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn và kết thúc tại đất mũi Cà Mau. Lá cờ FPT sử dụng trong suốt hành trình chạy tiếp sức được lưu lại như một giá trị tượng trưng cho tinh thần tiếp nối được truyền qua từng tay CBNV tham gia chương trình.

Ông Bùi Quang Ngọc - Tổng Giám Đốc FPT phát biểu và chia sẻ tại buổi lễ.

Chia sẻ về hành trình kết nối, Ông Bùi Quang Ngọc - Tổng Giám Đốc FPT cho biết: “Hành trình kết nối tái hiện quá trình hoàn thành tuyến đường trục Bắc - Nam kéo dài từ Lạng Sơn đến Cà Mau mà FPT triển khai thần tốc trong thời gian kỷ lục 9 tháng 10 ngày để mang internet đến với mọi miền Tổ quốc.

Trong chặng đường 30 năm phát triển, hàng ngàn cán bộ nhân viên FPT đã cùng nhau tiên phong mở lối khi chưa có đường đi, đã cùng nhau vượt qua vô vàn thử thách chông gai. Tinh thần tiên phong ấy, quyết tâm mãnh liệt và sự kiên trì bền bỉ ấy của cả tập thể trí tuệ và sáng tạo đã hun đúc một FPT như ngày nay.

Chúng tôi tự hào khi những nỗ lực của hành trình kết nối đã được thế giới ghi nhận, tiếp thêm quyết tâm cho FPT trên bước đường trở thành công ty chuyển đổi số hàng đầu thế giới”.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều