Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự Triển lãm quốc tế Vietwater 2018

Từ ngày 7 đến ngày 9/11/2018, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam - Vietwater lần thứ 10.

Triển lãm Vietwater là sự kiện thường niên của ngành nước do Công ty UBM Asia tổ chức, với sự bảo trợ của Hội Cấp thoát nước Việt Nam. Kỷ niệm 10 năm thành lập, Vietwater năm nay  được đánh giá có quy mô lớn nhất trong lịch sử.

Triển lãm Vietwater diễn ra từ ngày 7 đến 9/11/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại địa chỉ 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7. Triển lãm năm nay có sự góp mặt của hơn 500 đơn vị trưng bày đến từ 41 quốc gia và vùng lãng thổ với hơn 15.000 đại diện các doanh nghiệp và khách mua hàng tiềm năng, củng cố vị thế của một diễn đàn quốc tế của ngành nước.

Ông Cao Lại Quang – Chủ tịch Hiệp Hội Cấp thoát nước Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng cùng khách hàng thăm gian hàng Stroman (thương hiệu thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành) tại triển lãm.

Tham gia Vietwater năm nay, Tân Á Đại Thành mang đến không gian mới lạ về gian hàng trưng bày sản phẩm.

Sự hiện diện của Tân Á Đại Thành nổi bật với sự góp mặt của Công ty CP nhựa Stroman – thành viên của Tập đoàn. Những sản phẩm chủ lực và sản phẩm mới được trưng bày tại gian hàng cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái khi đến với Tân Á Đại Thành. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn.

Trải qua chặng đường 25 năm, Tân Á Đại Thành đã xây dựng và phát triển hệ thống sản phẩm mạnh mẽ và chất lượng đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam trong đời sống hằng ngày.

Việc tham gia Triển lãm Vietwater hằng năm là cơ hội lớn cho Tân Á Đại Thành được gặp gỡ và giao lưu với khách hàng tiềm năng, lắng nghe góp ý, nhận xét về sản phẩm; đồng thời là cơ hội hợp tác quốc tế để Tập đoàn tìm kiếm đối tác lớn.

TIN LIÊN QUAN
Phương Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều