Tập đoàn Trung Nguyên Legend ra mắt Viên nén cà phê rang xay

Tập đoàn Trung Nguyên Legend của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ vừa chính thức giới thiệu sản phẩm mới Trung Nguyên Legend Capsule (viên nén cà phê rang xay).

Theo giới thiệu của Trung Nguyên Legend, sản phẩm này có sự khác biệt và duy nhất với 3 hương vị: Thiền – Roman – Ottoman. Theo đó, sản phẩm phản ánh góc nhìn thế giới cà phê qua 3 nền văn minh cà phê: văn minh cà phê Thiền – văn minh cà phê Roman – văn minh cà phê Ottoman.

Trung Nguyên Legend đã tuyển chọn nguồn nguyên liệu từ Brazil, Columbia, Ethiopia, Jamaica, Việt Nam, kết hợp công nghệ sản xuất cà phê viên nén hàng đầu thế giới tạo nên sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule.

Công đoạn pha cà phê Trung Nguyên Legend Capsule tại lễ ra mắt sản phẩm mới.

Sau hơn 3 năm làm việc cùng các đối tác công nghệ sản xuất viên nén cà phê hàng đầu thế giới, Trung Nguyên Legend đã chọn và thuyết phục được đối tác xây dựng dây chuyền sản xuất riêng cho Trung Nguyên Legend Capsule với tất cả máy móc nhập khẩu từ Ý, hoạt động hoàn toàn tự động với quy trình khép kín từ khâu làm sạch cà phê nhân đến sản phẩm cuối cùng.

Đặc biệt, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã quyết định sử dụng chất dẻo sinh học thân thiện môi trường làm vỏ viên nén, có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên. Khác biệt so với đa số những loại viên nén khác hiện có trên toàn thế giới với vỏ được làm từ chất liệu nhôm aluminum và nhựa plastic, vỏ sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule làm bằng chất liệu Bio (Biodegradable Coffee Capsule) có khả năng phân hủy trong môi trường đất với thời gian 18 tuần.  

Hơn nữa, chất dẻo sinh học ứng dụng trong sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule có khả năng giúp ngăn chặn đến 99% quá trình trao đổi khí giữa bên trong và bên ngoài của viên nén (Oxygen Tight), giúp giữ được trọn vẹn hương vị tươi ngon đậm đà đặc trưng của cà phê rang xay trong suốt thời gian sử dụng.

Ngoài việc phân phối sản phẩm tại thị trường trong nước, Trung Nguyên Legend Capsule sẽ được xuất khẩu đến các thị trường quốc tế Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc....

 

TIN LIÊN QUAN
Hiền Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều