Tập huấn cho hội viên phụ nữ về tác hại của thuốc lá

Nhằm tuyên truyền kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm và tác hại của thuốc lá tới chị em phụ nữ người "xây tổ ấm" của gia đình, Liên hiệp hội Phụ nữ huyện Vũ Thư, Thái Bình đã tổ chức cho chị em hội viên hiểu rõ hơn của cuộc sống an toàn.

Tại buổi tập huấn cuối tháng 9 vừa qua, hơn 80 hội viên phụ nữ là chủ các cửa hàng ăn uống trên địa bàn thị trấn Vũ Thư đã được phổ biến các kiến thức về an toàn thực phẩm, Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường không khói thuốc.

Buổi tập huấn nhằm nâng cao kiến thức bảo đảm an toàn thực phẩm và sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, cách tiếp cận khách hàng cho hội viên phụ nữ, qua đó các hội viên phụ nữ có thể chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong việc kinh doanh thực phẩm an toàn.

Cũng trong buổi tập huấn, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Vũ Thư đã ra mắt mô hình "Phụ nữ kinh doanh hàng ăn uống vệ sinh an toàn thực phẩm" thí điểm tại thị trấn Vũ Thư. Mô hình chọn 8 thành viên kinh doanh hàng ăn uống tại khu vực Thị trấn tham gia theo hình thức tự nguyện, có ban chủ nhiệm và quy chế hoạt động.

TIN LIÊN QUAN

K.Ngọc

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều