Tạt axít vào vợ chồng nhà hàng xóm đi mời cưới rồi về nhà tự tử

Thấy hai vợ chồng người hàng xóm đi mời đám cưới, bất ngờ bà Xuân tạt axít vào 2 người này rồi về nhà đổ xăng quanh nhà rồi châm lửa đốt tự tử.

PV Infonet có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Cừ, Chánh văn phòng UBND huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên và được ông Cừ xác nhận có vụ việc đau lòng nêu trên xảy ra ở địa bàn.

Tạt axít vào vợ chồng nhà hàng xóm đi mời cưới rồi về nhà tự tử - ảnh 1
Ngôi nhà bị cháy.

Ông Nguyễn Văn Cừ cho biết: “Vào khoảng 7h45’ ngày 8/1, anh Nguyễn Văn Độ (51 tuổi) và vợ là chị Trần Thị Lý (50 tuổi, ở xóm Tiến Thành 1, xã Bình Thuận, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) đi xe máy để mời đám cưới.

Khi đi đến đoạn đường trước cửa nhà bà Vũ Thị Xuân (61 tuổi) ở cùng địa chỉ trên thì bất ngờ bị bà Xuân dùng chai axít hắt vào người làm anh Độ, chị Lý bị thương".

Tạt axít vào vợ chồng nhà hàng xóm đi mời cưới rồi về nhà tự tử - ảnh 2
Sau khi xảy ra vụ việc cơ quan chức năng đã phát hiện bà Xuân đã tử vong. Nguồn anh CSPCCC Thái Nguyên.

Theo ông Cừ, nghe tiếng kêu cứu của các nạn nhân, mọi người đã chạy đến ứng cứu và đưa anh Đô, chị Lý xuống Bệnh viện A Thái Nguyên cấp cứu. Anh Độ bị bỏng với diện tích khoảng 3% cơ thể, chị Lý bị bỏng diện tích khoảng 5% cơ thể và bị bỏng giác mạc.

Sau khi tạt a xít hai người hàng xóm, bà Xuân quay vào nhà và chốt chặt cửa rồi đổ xăng châm lửa tự tử. Thấy vậy, một số người dân trong khu vực liền gọi điện thông báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường cùng nhân dân dập lửa. Sau khi khống chế được đám cháy, phát hiện bà Xuân đã tử vong trong nhà và toàn bộ đồ đạc đã bị cháy.

Ngoài ra, ông Cừ cũng thông tin: “Ngày hôm qua (8/1), các cơ quan chức năng có đến bệnh viện thăm hỏi các nạn thì người chồng đã nói chuyện được cùng với mọi người. Tuy nhiên, người vợ thì chưa dậy được và cũng không thể nói chuyện được mới mọi người”.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao bà Xuân có hành động như trên.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Dũng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều